Con trai trông như bản sao của bạn thân, sự thực phía sau khiến người đàn ông “chết sững”


Thứ 5, 06/01/2022 | 20:30


Cùng sự kiện

Phát hiện con trai càng lớn càng giống bạn thân, người đàn ông nghi vợ phản bội, chẳng ngờ kết quả AND hé lộ sự thực bất ngờ hơn.

Theo trang Sohu, anh Trương ở Trung Quốc có một người bạn thân sống cạnh nhà. Từ nhỏ, hai người đã gắn bó với nhau, thân thiết không khác nào anh em ruột. Khi lớn lên, dù học khác trường đại học nhưng hai người vẫn thường xuyên liên lạc hỏi thăm đối phương.

Sau khi tốt nghiệp, anh Trương và bạn thân quyết đình cùng về quê lập nghiệp và sinh sống. Tình cờ, vợ của hai người đều nhận được tin mang thai trong cùng một tháng. Suốt thời gian thai kỳ, vợ anh Trường thường xuyên qua nhà bạn thân của anh để trò chuyện và chia sẻ mọi thứ.

Kỳ diệu hơn, hai đứa con của đôi bạn thân chào đời cùng ngày dù ngày dự sinh cách nhau đến tận 1 tuần. Con anh Trương là bé trai, còn con của người bạn thân là bé gái. Cả anh Trương và bạn thân đều cảm thán nhân duyên giữa hai người không ngờ lại đẹp và diệu kỳ đến thế.

con trai trong y nhu ban sao cua ban than su thuc phia sau khien nguoi dan ong chet sung
Con trai trông giống bạn thân y như đúc khiến người đàn ông sinh nghi, quyết định làm xét nghiệm ADN. Ảnh minh họa

Thời gian trôi qua, hai đứa trẻ dần lớn lên trong sự yêu thương của hai bên gia đình. Một ngày nọ, anh Trương chợt nhận ra con trai càng lớn lại càng giống người bạn thân. Việc này khiến anh bắt đầu nghi ngờ bạn thân và vợ có mối quan hệ bất chính.

Để làm rõ mọi chuyện, hai gia đình quyết định đưa cả hai đứa trẻ đi làm xét nghiệm ADN. Kết quả cho thấy bé trai thực sự không phải con ruột của anh Trương nhưng anh lại chính là bố đẻ của con gái bạn thân.

Tình huống bất ngờ khiến hai cặp vợ chồng bối rối vô cùng và không hiểu chuyện gì xảy ra. Cuối cùng, họ quyết định trở lại bệnh viện phụ sản nơi hai bà vợ sinh con hồi trước. Hóa ra, năm đó hai đứa trẻ của hai nhà đã bị trao nhầm, dẫn đến sự việc phức tạp sau này.

Hai em bé sau đó đã được trao về đúng với bố mẹ của mình, mối quan hệ của anh Trương và người bạn tri kỷ cũng ngày càng khăng khít hơn.

Trước đó, một sự việc tương tự đã xảy ra với anh Vương ở Quảng Châu (Trung Quốc). Cụ thể, gia đình anh Vương có mối quan hệ rất tốt với gia đình anh Trương ở đối diện. Tình cờ, vợ anh Vương và vợ anh Trương mang thai cùng lúc. Hai gia đình đều rất vui vẻ, dự định sau khi các con lớn sẽ cho đến nhà nhau chơi.

Hai đứa trẻ chào đời ở cùng một bệnh viện trong cùng một ngày. Vợ anh Vương sinh con trai, còn vợ anh Trương sinh con gái. Anh Vương nhận bé gái làm con nuôi, thường xuyên dẫn hai con đi chơi. Gần đây, anh Vương nghe mọi người xung quanh bàn tán rằng con gái nuôi và mình trông rất giống nhau.

Không nén nổi tò mò, anh Vương lén lấy mẫu tóc của con gái nuôi đi xét nghiệm ADN, kết quả cho thấy cô bé thực sự là con ruột của anh. Việc này khiến anh Vương nghi ngờ có chuyện trao nhầm con ở bệnh viện.

Đem chuyện này nói với hàng xóm, anh Vương sững sờ khi anh Trương thú nhận đã tráo đổi hai đứa trẻ. Hóa ra, anh Trương đã có con trai đầu lòng nên muốn bé thứ hai là con gái nên mới làm vậy. Quá bức xúc, anh Vương đã kiện anh Trương vì tội đánh tráo hai đứa trẻ.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/con-trai-trong-nhu-ban-sao-cua-ban-than-su-thuc-phia-sau-khien-nguoi-dan-ong-chet-sung-a524897.html