Công an làm rõ vụ clip nữ sinh bị đánh hội đồng, chườm đá để đánh tiếp


Thứ 4, 01/03/2023 | 11:09


Cùng sự kiện

Khi nạn nhân bị đánh có biểu hiện sưng phần mặt thì nhóm này cho chườm đá và "đợi khi hết đau sẽ đánh tiếp".

Ngày 1/3, ông Nguyễn Văn Tĩnh - Hiệu trưởng Trường THCS Quảng Đại (TP.Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) thông tin trên Tiền phong, cơ quan công an thành phố đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc em T.T.Y.N., học sinh lớp 6B, Trường THCS Quảng Đại bị nhóm bạn đánh hội đồng.

Phía nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên em N và gia đình. Hiện nhà trường đang chờ kết quả xác minh để có phương án xử lý đối với những học sinh có vi phạm.

Quá trình xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định, nhóm học sinh tham gia đánh nữ sinh N. gồm: L.T.N.Q. (lớp 6A), L.T.K.Ng. (lớp 7A), đều học tại Trường THCS Quảng Hùng; Đ.T.T. Th., (lớp 6) và N.T.V.A. (lớp 8), đều học tại Trường THCS Quảng Hải, thành phố Sầm Sơn; C.T.Y. N. (đã bỏ học).

Giáo dục pháp luật - Công an làm rõ vụ clip nữ sinh bị đánh hội đồng, chườm đá để đánh tiếp

Nữ sinh bị túm tóc, đánh hội đồng. (Ảnh: Tiền phong)

Dân Việt cho hay, theo phụ huynh của em T.T.Y.N, học sinh lớp 6 trường THCS Quảng Đại, TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá là nạn nhân trong clip nữ sinh bị đánh hội đồng thì vụ việc nói trên xảy ra chiều ngày 21/2/2023, trên đường đi học về.

Em T.T.Y.N được bạn học cùng học cùng lớp gọi ra nói chuyện và dẫn về nhà riêng có địa chỉ cùng xã Quảng Đại.

Sau đó, có một nhóm học sinh đã chờ sẵn trong nhà, khi em T.T.Y.N tới đã khoá cửa và bắt đầu chửi bới, hành hung.

Đáng nói, khi nạn nhân bị đánh có biểu hiện sưng phần mặt thì nhóm này cho chườm đá và "đợi khi hết đau sẽ đánh tiếp". Mặc cho nạn nhân đã van xin, nhóm nữ sinh này vẫn tiếp tục có nhiều hành động, lời lẽ xúc phạm nặng nề.

Được biết, nhóm nữ sinh này đang học tại nhiều trường trung học cơ sở khác nhau tại các xã Quảng Đại, Quảng Hùng, Quảng Hải tại các huyện Quảng Xương và TP.Sầm Sơn.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cong-an-lam-ro-vu-clip-nu-sinh-bi-danh-hoi-dong-chuom-da-de-danh-tiep-a567357.html