Công an Thanh Hóa thông tin vụ 2 vợ chồng chết bất thường bên khẩu súng kíp


Thứ 6, 20/04/2018 | 02:06


Cùng sự kiện

Liên quan đến vụ "2 vợ chồng chết bất thường bên khẩu súng kíp", Công an tỉnh Thanh Hóa xác định do mâu thuẫn gia đình, người chồng đã dùng dao chém nhiều nhát vào vợ dẫn

Liên quan đến vụ "2 vợ chồng chết bất thường bên khẩu súng kíp", Công an tỉnh Thanh Hóa xác định do mâu thuẫn gia đình, người chồng đã dùng dao chém nhiều nhát vào vợ dẫn đến tử vong, sau đó lấy súng kíp tự sát.

Chiều 19/4, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin cơ quan này bước đầu đã xác định được nguyên nhân hai vợ chồng anh Phạm Văn V. (42 tuổi) và chị Lò Thị L. (38 tuổi) ở bản Piềng Tặt, xã Mường Chanh (huyện biên giới Mường Lát), tử vong tại nhà riêng.

Kết quả điều tra xác định vào khoảng 1h sáng 18/4, người dân bản Piềng Tặt nghe tiếng kêu cứu của chị L. nên chạy sang.

Lúc này, anh V. ngồi trên nhà sàn, cầm súng kíp dọa bắn nên không ai vào được. Một lát sau, mọi người nghe tiếng súng nổ trong nhà liền chạy vào thì thấy chị L. và anh V. đã chết.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng đau lòng - Ảnh: Dân Việt

Kết quả khám nghiệm cho thấy chị L. tử vong với nhiều vết đâm chém, còn anh V. chết trong tư thế ôm súng.

Cơ quan điều tra xác định do mâu thuẫn gia đình, anh V. đã dùng dao chém nhiều nhát vào vợ dẫn đến tử vong, sau đó lấy súng kíp tự sát.

Theo người thân, anh V. quê ở huyện Quan Sơn lấy chị L. và làm rể tại bản Piềng Tặt, xã Mường Chanh.

2 vợ chồng có với nhau 3 người con, trong đó 2 con lớn đã lập gia đình ở riêng, chỉ còn lại 1 người con nhỏ sinh sống với 2 vợ chồng.

Thời gian gần đây, cuộc sống 2 vợ chồng không êm ấm, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã dẫn đến sống ly thân. V. nhiều lần đòi quay lại sống với vợ, nhưng bị chị L. từ chối.

Từ đây, V. thường xuyên uống rượu say và kiếm cớ về nhà chửi bới, gây chuyện với vợ.

Ở địa phương chị L. được mọi người đánh giá là người phụ nữ hiền lành, luôn biết vun vén cho gia đình.

Trước đó, như đã đưa tin, vào 1h sáng 18/4, UBND xã Mường Chanh nhận được tin báo từ người dân phát hiện vợ chồng anh V. tử vong tại nhà riêng nên đã cử lực lượng công an tới hiện trường và báo cáo sự việc lên Công an huyện Mường Lát.

Sau khi tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện cả anh V. và chị L. nằm bất động trên nền nhà, được xác định đã tử vong trước đó. Ngay cạnh thi thể 2 vợ chồng, công an thấy có 1 khẩu súng kíp tự chế.

Lực lượng pháp y Công an tỉnh Thanh Hóa cùng cơ quan điều tra cũng đã tới ngôi nhà có 2 vợ chồng chết bất thường để khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cong-an-thanh-hoa-thong-tin-vu-2-vo-chong-chet-bat-thuong-ben-khau-sung-kip-a226976.html