Công an thành phố Huế lên tiếng về thông tin người đàn ông khoe "của quý" trong công viên


Thứ 5, 10/09/2020 | 12:04


Cùng sự kiện

Liên quan đến thông tin người đàn ông khoe "của quý", Công an thành phố Huế cho biết, đơn vị đã xác minh

Liên quan đến thông tin người đàn ông khoe "của quý", Công an thành phố Huế cho biết, đơn vị đã xác minh và khẳng định thông tin xuất hiện kẻ biến thái tại công viên là không đúng sự thật.

Ngày 10/9, Công an TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) cho biết, đơn vị đã xác minh và làm rõ về thông tin một người đàn ông "biến thái" đi dọc công viên ở bờ Sông Hương (TP.Huế) khoe "của quý".

Sau khi xác minh, lực lượng chức năng xác định người đàn ông này là Nguyễn Văn H. (SN 1967, trú phường Thuận Hòa, thành phố Huế).

Công an làm việc với Nguyễn Văn H. để xác minh thực hư hành vi "biến thái". Ảnh: Lao động

H. khai nhận, vào ngày 6/9, sau khi nhậu quá chén đã vào công viên đi vệ sinh không đúng quy định và không quan sát mọi người xung quanh. H. đã thừa nhận hành vi ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, chịu hình thức xử lý theo quy định và hứa không tái lặp lại.

Công an TP.Huế khẳng định, qua sự việc cho thấy, thông tin xuất hiện kẻ biến thái tại công viên dọc Sông Hương trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

Đồng thời, khuyến cáo nếu phát hiện các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự trên địa bàn thì nhanh chóng liên hệ đến cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc qua đường dây nóng của Công an TP.Huế 0234.3822166 để kịp thời xử lý.

Trước đó, một số tài khoản mạng xã hội thông tin xuất hiện một kẻ biến thái tại công viên dọc bờ Sông Hương có những lời lẽ gạ gẫm, hành động khoe "của quý" trước mặt phụ nữ khiến nhiều người dân hoang mang. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP. Huế đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cong-an-thanh-pho-hue-len-tieng-ve-thong-tin-nguoi-dan-ong-khoe-cua-quy-trong-cong-vien-a338446.html