Công an tỉnh Sóc Trăng thông tin vụ xe ô tô lao lên vỉa hè "ủi" 7 xe máy


Thứ 4, 15/11/2017 | 00:36


Cùng sự kiện

Chiều 14/11, Công an tỉnh Sóc Trăng đã chính thức có thông báo về vụ việc xe ô tô lao lên vỉa hè "ủi" 7 xe máy xảy ra tại TP Sóc Trăng.

Chiều 14/11, Công an tỉnh Sóc Trăng đã chính thức có thông báo về vụ việc xe ô tô lao lên vỉa hè "ủi" 7 xe máy xảy ra tại TP Sóc Trăng.

Theo đó, Công an tỉnh Sóc Trăng khẳng định, không có chuyện lãnh đạo một Phòng thuộc Công an tỉnh Sóc Trăng lấy xe tang vật đi nhậu và gây tai nạn như dư luận phản ánh.

Cụ thể, vào khoảng 3h30 ngày 12/11, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Sóc Trăng) phát hiện một xe ô tô màu trắng mang BKS 60A-365.11 do ông N.P.V điều khiển đang giao nhận các túi nylon màu đen chứa thuốc lá điếu nhập lậu tại xã Long Đức, huyện Long Phú (tỉnh Sóc Trăng).

Tuy nhiên, khi làm việc với tổ công tác, ông V. không hợp tác và trình bày bị đau bụng, yêu cầu được đi bệnh viện. Khi được đưa đến Bệnh viện huyện Long Phú khám thì ông V. tiếp tục yêu cầu đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng để khám, sau đó ông V. bỏ trốn.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VnExpress

Công an tỉnh Sóc Trăng khẳng định, thông tin cho rằng ông V. cho người khác thuê xe để vận chuyển thuốc lá lậu rồi bị bắt là không chính xác.

Qua kiểm tra xe ô tô 60A-365.11, công an phát hiện biển kiểm soát của phương tiện có 2 biển được gắn đè lên nhau cả trước và sau (biển bên ngoài 60A-365.11 được gắn đè lên biển 83A-054.75). Qua đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ BKS 60A-365.11 và một số tang vật liên quan.

Sau đó, lực lượng công an đưa toàn bộ phương tiện, tang vật tạm giữ về trụ sở để bảo quản theo quy định. Tuy nhiên, do trụ sở Phòng Cảnh sát kinh tế không có nhà để xe ô tô, nên được sự đồng ý của lãnh đạo Công an tỉnh, Thượng úy Nguyễn Chí Tính đưa phương tiện về trụ sở Công an tỉnh để quản lý.

Khi Thượng úy Tính điều khiển phương tiện đến đường Hai Bà Trưng (phường 1, TP Sóc Trăng) thì mất lái, xe lao lên vỉa hè gây ra va chạm, làm hư hỏng nhẹ 7 xe mô tô và gây thương tích nhẹ cho 2 người đi bộ.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Công an TP Sóc Trăng đã cử lực lượng đến hiện trường làm rõ vụ việc. Công an TP Sóc Trăng đã đo nồng độ của người lái xe và xác định không có nồng độ cồn trong máu.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cong-an-tinh-soc-trang-thong-tin-vu-xe-o-to-lao-len-via-he-ui-7-xe-may-a209391.html