Công bố đội hình U23 Việt Nam - U23 UAE: Bùi Tiến Dũng bắt chính


Thứ 6, 10/01/2020 | 09:39


Cùng sự kiện

Trong trận đấu ra sân của U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã quyết định trao vị trí thủ thành cho Bùi Tiến Dũng.

Trong trận đấu ra sân của U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã quyết định trao vị trí thủ thành cho Bùi Tiến Dũng.

Đội hình xuất phát U23 Việt Nam trong trận ra quân đấu với U23 UAE. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến 

AFC chính thức công bố danh sách thi đấu của U23 Việt Nam và U23 UAE trong khuôn khổ lượt trận ra quân bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Bất ngờ trong đội hình của HLV Park Hang Seo ở trận đấu này là vị trí thủ môn. Bùi Tiến Dũng được điền tên thay cho Nguyễn Văn Toản.

Thủ thành người Thanh Hóa từng có phong độ cao ở giải đấu cách đây 2 năm tại Thường Châu, Trung Quốc. Tuy nhiên, anh không duy trì được phong độ và phải nhường suất bắt chính cho Văn Toản ở SEA Games 30.

Trung vệ Đình Trọng ngồi trên băng ghế dự bị, thay vào đó bộ ba hậu vệ của U23 Việt Nam sẽ là Tấn Sinh, Thành Trung và Ngọc Bảo.

Hàng tiền vệ 5 người gồm có Việt Anh, Hoàng Đức, Đức Chiến, Thanh Thịnh, Quang Hải. Trong đó, Hoàng Đức và Quang Hải đá cao hơn để hỗ trợ cho bộ đôi Tiến Linh và Đức Chinh.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE sẽ diễn ra vào lúc 17h15 ngày 10/1 tại Buriram và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6.

Đội hình ra sân của U23 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng, Tấn Sinh, Thành Chung, Ngọc Bảo - Việt Anh, Hoàng Đức, Đức Chiến, Thanh Thịnh, Quang Hải - Tiến Linh, Đức Chinh.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/cong-bo-doi-hinh-u23-viet-nam---u23-uae-bui-tien-dung-bat-chinh-a307875.html