"Công chúa" showbiz Hong Kong Thái Trác Nghiên lập di chúc ở tuổi 40


Thứ 6, 21/01/2022 | 16:10


Cùng sự kiện

Thái Trác Nghiên cho biết, lý do cô lập di chúc sớm vì từ bé bản thân đã được gia đình giáo dục phải lập kế hoạch cuộc đời trong mọi tình huống.

Ngày 21/1 (giờ địa phương), HK01 đưa tin tại chương trình Because I'm a friend, nữ ca sĩ Thái Trác Nghiên tiết lộ cô đã lập di chúc và lựa chọn xong di ảnh. 

Ở tuổi 40, nữ ca sĩ tiết lộ: "Tôi lập di nguyện, phân chia quyền thừa kế cho khối tài sản của mình. Riêng bức ảnh cuối cùng của bản thân, tôi thay đổi chúng sau mỗi 5 năm. Ngoài ra, tôi còn quay video trò chuyện cùng cha mẹ, người yêu để họ không cảm thấy đau buồn, trống vắng nếu chẳng may tôi gặp bất trắc".

Tin tức giải trí - 'Công chúa' showbiz Hong Kong Thái Trác Nghiên lập di chúc ở tuổi 40
Thái Trác Nghiên. 

Thái Trác Nghiên cho biết, lý do cô lập di chúc sớm vì từ bé bản thân đã được gia đình giáo dục phải lập kế hoạch cuộc đời trong mọi tình huống, kể cả cái chết. Chình vì vậy, dù mới ở tuổi 40 nhưng Thái Trác Nghiên đã chủ động chuẩn bị hậu sự cho mình một cách tốt nhất trong trường hợp chẳng may cô đột ngột qua đời.

Theo On, Thái Trác Nghiên sở hữu khối gia sản hàng triệu USD sau 21 năm hoạt động nghệ thuật. Tại showbiz Hong Kong, cô được mệnh danh là "bà hoàng của những tòa nhà 12 triệu USD". Nữ ca sĩ đứng tên nhiều bất động sản đắt đỏ ở xứ Hương Cảng. Trong Because I'm a friend, Thái Trác Nghiên cho biết cha mẹ hiện thay cô quản lý toàn bộ tài sản cá nhân.

Tin tức giải trí - 'Công chúa' showbiz Hong Kong Thái Trác Nghiên lập di chúc ở tuổi 40 (Hình 2).
Nữ ca sĩ Thái Trác Nghiên tiết lộ cô đã lập di chúc và lựa chọn xong di ảnh. 

Thái Trác Nghiên là thành viên của nhóm nhạc nữ Twins, một trong những ban nhạc nữ nổi tiếng nhất châu Á, suốt 20 năm qua. Cùng với Chung Hân Đồng, cô làm nên thành công cho nhóm nhạc nữ được yêu thích bậc nhất tại châu Á. Ngoài sự nghiệp với Twins, Thái Trác Nghiên còn tham gia đóng phim và rất thành công. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ 40 tuổi được fan yêu thích bởi vẻ ngoài trong trẻo, ngây thơ và tính cách vui vẻ.

Hồi tháng 12/2021, trên một chương trình truyền hình, Thái Trác Nghiên chia sẻ về cuộc hôn nhân với Trịnh Trung Cơ trong quá khứ. Đây cũng là lần hiếm hoi người đẹp nhắc tới cuộc hôn nhân bí ẩn bậc nhất showbiz. Cô cho biết vào năm 2006, khi kết hôn với Trịnh Trung Cơ, ngoài gia đình không một bạn bè nào của cô biết về cuộc hôn nhân này. Ngay cả thành viên còn lại của nhóm Twins là Chung Hân Đồng cũng không hề hay biết.

Tin tức giải trí - 'Công chúa' showbiz Hong Kong Thái Trác Nghiên lập di chúc ở tuổi 40 (Hình 3).
Thái Trác Nghiên và chồng cũ trong buổi họp báo thông báo ly hôn. 

Về lý đó, Thái Trác Nghiên cho biết: "Nếu tin tức về cuộc hôn nhân bị lộ ra ngoài, thật khó để biết người bạn nào đã phản bội mình. Tôi không muốn nghi ngờ bạn bè, vì vậy tôi đã giữ bí mật ngay cả với những người thân thiết".

Nữ ca sĩ cũng mỉm cười trải lòng cô không hối tiếc về cuộc hôn nhân này, đó là mối quan hệ rất lãng mạn khiến cô có khoảng thời gian hạnh phúc. Dù vậy, hiện tại Thái Trác Nghiên chưa có ý định tái hôn. "Khi còn trẻ, tôi cảm thấy 2 người yêu nhau rất nhiều thì nên kết hôn, nhưng bây giờ tôi cảm thấy nếu 2 người yêu nhau và cảm thấy hạnh phúc thì dù có kết hôn hay không cũng vậy", Thái Trác Ngiên nói.

Bích Thảo (T/h)

Ảnh: Weibo, Sina 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cong-chua-showbiz-hong-kong-thai-trac-nghien-lap-di-chuc-o-tuoi-40-a526411.html