Cộng đồng mạng xuýt xoa trước vẻ nóng bỏng của hai nữ game thủ nổi tiếng nhất xứ sở nghìn đào


Thứ 6, 19/02/2021 | 08:30


Cùng sở hữu nhan sắc ngọt ngào và thân hình cực nóng bỏng, hai cô nàng khiến nhiều người bất ngờ khi có xuất thân từ game thủ.

Cùng sở hữu nhan sắc ngọt ngào và thân hình cực nóng bỏng, hai cô nàng khiến nhiều người bất ngờ khi có xuất thân từ game thủ.

Esports đang là ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ, được giới trẻ dõi theo từng ngày. Đặc biệt, những bóng hồng vừa chơi game giỏi, vừa sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng thân hình nóng bỏng, quyến rũ lại càng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Điển hình là hai cô nàng tài sắc vẹn toàn của xứ sở nghìn đào dưới đây.

Faye Lorenzo

Faye Lorenzo là người đẹp đang làm điên đảo cộng động mạng điên đảo. Tên tuổi Faye Lorenzog phủ sóng rộng rãi từ năm 2019, từ đó đến nay người đẹp vẫn luôn thu hút ánh nhìn người xem nhờ thân hình cực nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 bốc lửa. Mới đây, cô nàng chuyển hướng sang tập tành làm streamer và thử nghiệm các tựa game online. Không ít fan nam "đứng ngồi không yên", khao khát được trở thành người hướng dẫn cho người đẹp quyến rũ này.

Tên tuổi Faye Lorenzog phủ sóng rộng rãi từ năm 2019, từ đó đến nay người đẹp vẫn luôn thu hút ánh nhìn người xem nhờ thân hình cực nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 bốc lửa.

Lorenzo mang một nửa dòng máu Tây Ban Nha, nhờ vậy cô không chỉ có nhan sắc ngọt ngào đậm chất châu Á mà còn thừa hưởng thân hình khỏe khoắn, nóng bỏng đậm chất Latin. Cô đang là nữ thần trong mơ của đông đảo người hâm mộ.

Lorenzo mang một nửa dòng máu Tây Ban Nha, nhờ vậy cô không chỉ có nhan sắc ngọt ngào đậm chất châu Á mà còn thừa hưởng thân hình khỏe khoắn, nóng bỏng đậm chất Latin. 

Ann B. Mateo

Ann B. Mateo là một nữ game thủ nổi tiếng khác đến từ Philippines. Cô có hơn 1,2 triệu người theo dõi trên Instagram và hơn 3,9 triệu người theo dõi trên Facebook. Ngoài khả năng chơi game, cô nàng còn được biết đến với vai trò người mẫu, từng có mặt trên nhiều tạp chí đàn ông của đất nước này.

Ngoài khả năng chơi game, cô nàng còn được biết đến với vai trò người mẫu, từng có mặt trên nhiều tạp chí đàn ông của đất nước này.

Dù chiều cao khá khiêm tốn, cô có lợi thế hình thể "bốc lửa", với vòng 1 gần một mét. Người đẹp luôn đăng tải hình ảnh khoe đôi "gò bồng đảo" căng tràn khiến nhiều người phải "đỏ mặt".

Dù chiều cao khá khiêm tốn, cô có lợi thế hình thể "bốc lửa", với vòng 1 gần một mét.

Linh Chi (T/h)