`

9X mang 2 dòng máu Việt-Ukraina, sở hữu gương mặt góc cạnh cực nam tính và thu hút

Thứ hai, 20/07/2020 | 14:10 GMT+7

Sau khi những hình ảnh của mình xuất hiện trên một trang fanpage, Roman Nguyễn Tymchyshak bất ngờ nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng những ngày gần đây.

Roman sinh ngày 29/3/1998, mang trong mình 2 dòng máu Việt và Ukraina. Chàng trai cao 1m74, có gương mặt góc cạnh cực nam tính và thu hút.

Hiện nay, 9x đang sống cùng em gái và họ hàng tại Hà Nội, và làm công việc thiết kế đồ họa được gần 1 năm.

Giữa hai đất nước chắc chắn sẽ có sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, nhưng Roman hòa nhập khá nhanh. Thời gian đầu, anh chàng chưa nói được tiếng Việt nhiều, nhưng  đã cố gắng học những từ cơ bản.
Roman cho biết có thể vẽ cả ngày, say sưa tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn của riêng mình.
Trên trang cá nhân của mình, 9x khá thoải mái chia sẻ những hình ảnh, thông tin về cuộc sống cá nhân. 
Dù mới 22 tuổi nhưng Roman đã suy nghĩ chín chắn khi luôn dành thời gian học tập, nghiên cứu và nung nấu ý tưởng start-up cho riêng mình. Cậu bạn mong trong tương lai sẽ trở thành gắn bó với Việt Nam, và xây dựng một thương hiệu kinh doanh với các sản phẩm độc đáo, lạ mắt đối với người Việt.

Ảnh: FBNV

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 9X mang 2 dòng máu Việt-Ukraina, sở hữu gương mặt góc cạnh cực nam tính và thu hút tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucgiáo dụcnam sinhđiển trai

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống