9X mặt chàm xinh đẹp không ngờ sau phẫu thuật thẩm mỹ

(ĐSPL) - 9X người Hải Phòng có gương mặt chàm đã lột xác thành cô gái xinh đẹp và trở nên tự tin hơn sau quá trình PTTM.

Lê Thị Hương Giang (20 tuổi) cô gái đến từ Hải Phòng là nhân vật cuối cùng xuất hiện trong chương trình "Thay đổi cuộc sống" phát sóng trên VTV2.

Quá trình PTTM của 9x Hải Phòng có khuôn mặt chàm.

Mơ ước lớn của cô gái trẻ có tên Lê Thị Hương Giang là trở thành ca sĩ tự tin đứng trước mọi người. Tuy nhiên, không may mắn khi sinh ra được 3 tháng tuổi, trên gương mặt cô xuất hiện những vết mẩn đỏ. Khi trưởng thành, nó phát triển thành những vết chàm đen phủ kín cả gương mặt và kéo dài xuống dưới cổ.

Hình ảnh Hương Giang trước khi PTTM.

Nhưng may mắn đã mỉm cười với cô gái dị tật da mặt khi cô trở thành nhân vật của chương trình "Thay đổi cuộc sống". Hương Giang có cơ hội sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Chuyến đi bắt đầu từ ngày 17/10/2014. Các chuyên gia PTTM nhận định Hương Giang là trường hợp dị tật về da nặng nhất.

Hương Giang thay đổi ngoạn mục sau PTTM.

Trải qua 3 tháng sử dụng các phương pháp điều trị triệt để vết chàm trên khuôn mặt, cùng với phẫu thuật nâng mũi, cắt mí mắt, giảm cân..., Hương Giang đã có một diện mạo hoàn toàn mới. Vết chàm trên khuôn mặt cô biến mất để lại cho cô gái trẻ một làn da trắng sáng, chiếc mũi thanh cao và một thân hình khá mảnh mai.

Xuất hiện trước rất đông khán giả, 9x cảm động chia sẻ: “Em muốn cảm ơn chương trình đã đem lại cho em một cơ hội mới để em có thể tự tin hơn”.

Hy vọng với diện mạo mới, cô gái trẻ đến từ Hải Phòng sẽ thực hiện được ước mơ trở thành ca sĩ của mình.

Dịu Hoàng