`

9x Sài Gòn vung tiền giữa phố gây "náo loạn"

Thứ ba, 08/09/2015 | 22:14 GMT+7

Hình ảnh cô gái trẻ vung tiền giữa phố đông đã tạo ra rất nhiều sự chú ý vì hành động kỳ quặc này.

Chiều qua (7/9), một sự việc hiếm có đã xuất hiện ngay giữa trung tâm Quận 1 - Tp.HCM. Theo đó, xuất hiện 1 cô gái trẻ cầm tập tiền vung lên trời, để mặc cho những người xung quanh cùng nhau vây lấy và nhặt tiền.

Cô gái trẻ tỏ ra khá thích thú với hành động của mình, điều này được thể hiện rõ trên khuôn mặt cùng nụ cười có phần mãn nguyện.

Không thực hiện 1 lần, cô nàng đã đứng giữa ngã tư với rất đông người qua lại và vung tiền hết lần này tới lần khác, tạo ra một sự huyên náo nhất định giữa ngã tư đường.

Khu vực diễn ra sự kiện này được nhận định là tại ngã tư đường Lê Thánh Tôn giao với Nam Kỳ Khởi Nghĩa.


Qua tìm hiểu được biết, cô nàng chơi trội này có tên Trương Quỳnh Tiên (SN 1996). Hiện tại, cô nàng đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM với vai trò người mẫu ảnh.

Một số người đã nhận định đây là hành động gây chú ý để nổi tiếng của Quỳnh Tiên. Chúng tôi đang cố gắng liên hệ với cô gái trẻ này để tìm hiểu rõ sự việc.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm: [mecloud]Io8fU7eTPK[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết 9x Sài Gòn vung tiền giữa phố gây "náo loạn" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tin mới nhấttin nóngtin nhanhcô gái trẻném tiềnnáo loạn9x vung tiền

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống