`

An Nguy xuất hiện với gương mặt thay đổi lạnh lùng

Thứ hai, 13/10/2014 | 07:45 GMT+7

(ĐSPL) – Bức hình An Nguy xuất hiện với gương mặt lạnh lùng trên fanpage khiến nhiều fan lo lắng cô đang thay đổi.

Chia sẻ trên fanpage cá nhân sáng 12/10, bức ảnh của An Nguy ngồi với gương mặt lạnh lùng nhận được hơn 225 ngàn lượt like và hàng ngàn bình luận của cộng đồng mạng, nhiều người còn lo sợ hình ảnh này chứng tỏ An Nguy sẽ thay đổi chăng?.

An Nguy xuất hiện với gương mặt thay đổi lạnh lùng - Ảnh 1

An Nguy xuất hiện với gương mặt thay đổi lạnh lùng khiến fan lo lắng.

Nickname Ep Nguyen bình luận: “Em nhớ cô gái này của ngày xưa, em thích An Nguy của ngày xưa, chứ không phải như bây giờ - 1 cô gái lạnh lùng. Chị ơi đừng thay đổi, hãy sống với tính cách lạc quan vui vẻ của ngày xưa đi chị”.

An Nguy xuất hiện với gương mặt thay đổi lạnh lùng - Ảnh 2

Facebooker Hoang Viet Nguyen cũng chia sẻ: “Em thích chị lúc chị mới làm Vlog ấy, thích nhất lúc chị nói chuyện, nhưng giờ chị có thay đổi thì em vẫn thích chị”.

Còn nickname Anhh Dao muốn: “Vẫn là gương mặt đó, nhưng ánh mắt trông buồn hơn, nụ cười không còn tươi nữa. Chị hãy trở lại ngày xưa đi, vui vẻ và hồn nhiên. Đừng lạnh lùng như vậy nữa. Nhìn hình ngày xưa và bây giờ em muốn thấy một An Nguy của ngày xưa, một An Nguy với nụ cười rất đẹp”.

An Nguy xuất hiện với gương mặt thay đổi lạnh lùng - Ảnh 3

Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều facebooker cũng cho rằng An Nguy xuất hiện với gương mặt này trông cá tính. 

Hiện hình ảnh lạnh lùng của An Nguy vẫn đang được chia sẻ.

Bạn đang đọc bài viết An Nguy xuất hiện với gương mặt thay đổi lạnh lùng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
An Nguyvlogbức ảnhcộng đồng mạng
Lan Anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống