`

Anh chàng dùng 33 tấn thiên thạch cầu hôn bạn gái bị dân mạng "ném đá"

Thứ năm, 16/03/2017 | 11:05 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Thời gian qua, chúng ta đã chứng kiến nhiều màn cầu hôn khá lạ thường nhưng không có ai dùng cả tảng thiên thạch to vật vã để cầu hôn như anh chàng này.

Được biết, Liu Fei đã quen biết bạn gái Wang Fangfang từ bốn năm trước và cả hai nhanh chóng trở thành người yêu. Năm ngoái, hai người đã đi du lịch cùng nhau tới Kashgar, nơi mà người bạn của Liu cho hay là có một nhà sưu tập địa phương đang sở hữu một tảng đá thiên thạch khổng lồ.

Hiếu kì, Liu đã hỏi Wang xem cô có muốn đi xem tảng thiên thạch đó không. Tuy không muốn cho lắm nhưng cuối cùng Wang cũng đồng ý và cùng Liu lên đường.

Ngay khi vừa nhìn thấy tảng thiên thạch, Liu đã “kết” ngay lập tức. Khi hỏi bạn gái Wang có thích hay không và nhận được câu trả lời là có, anh Liu đã lên kế hoạch trong đầu.

Anh liên lạc với nhà sưu tập trên và dùng hơn 1 triệu nhân dân tệ để mua tảng thiên thạch dùng cho buổi cầu hôn của mình.

Nỗ lực của chàng trai đã được đền đáp.

Và tất cả những nỗ lực của Liu được đền đáp khi cô bạn gái Wang đã nhận lời cầu hôn của anh. Rõ ràng là một tảng đá thiên thạch có ấn tượng tốt hơn 999 quả bưởi (mấy tháng trước có một anh chàng dùng bưởi cầu hôn với bạn gái và bị từ chối – BTV).

Tuy nhiên, khi câu chuyện này được đăng tải lên internet, cư dân mạng Trung Quốc lại không coi đây là một hành động lãng mạn. Dân mạng cho rằng màn cầu hôn này chỉ là một mánh lới để quảng cáo công khai cho một Trung tâm Tiếp thị làm nền phía sau. Hơn thế nữa, họ không tin rằng có tảng thiên thạch nào lớn đến vậy.

Theo SH

Bạn đang đọc bài viết Anh chàng dùng 33 tấn thiên thạch cầu hôn bạn gái bị dân mạng "ném đá" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cầu hônthiên thạchdân mạngném đá
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống