`

Bà mẹ sợ run người khi phát hiện ra bí mật sau chiếc bình sắt, dùng cắm hoa suốt 30 năm

Thứ sáu, 28/08/2020 | 11:34 GMT+7

Kathryn Rawlins (45 tuổi, sống tại thị trấn Atherstore, Anh) đã bị sốc khi phát hiện ra rằng, chiếc bình hoa cô sử dụng trong suốt 30 năm qua là một vỏ bom chưa nổ.

Kathryn Rawlins và "bình hoa bom" đặc biệt của cô.

Theo Daily Mail, Kathryn Rawlins là một cố vấn nghề nghiệp tại một trường trung học đến từ Atherstone, hạt Warwickshire, miền Tây nước Anh.

Cô kể rằng vào năm 15 tuổi, trong một lần trên đường đi học về, cô và 2 người bạn nữa phát hiện một vật thể lạ vùi lấp một phần dưới đất. Họ quyết định dùng đá và tay không để đào vật thể đó lên. Một người bạn của Kathryn khẳng định nó an toàn nên cô mang về dùng làm bình cắm hoa.

Vậy là Kathryn mang theo chiếc bình suốt những năm tháng sinh viên, cả lúc đã có gia đình và 2 đứa con. Kathryn luôn cảm thấy chiếc bình có gì đó đặc biệt nên cô không nỡ vứt đi mà sử dụng nó làm bình cắm hoa suốt 30 năm.

Cho đến một ngày năm 2015, Kathryn vô tình xem được một bộ phim tài tiệu trên tivi. Đoạn phim nói về những quả bom thời chiến đã được máy bay Đức rải xuống Coventry từ Thế chiến I. Sau đó cô tá hỏa khi nhận ra mình đang dùng một quả bom chưa phát nổ mà không hề hay biết.

Kathryn quyết định gọi điện cho cảnh sát và mô tả quả bom cho họ. Cô cho biết quả bom dài 30cm, bề ngang 8cm, một đầu chóp nón và có thể tháo rời, nó rất nặng và có chữ khắc trên vỏ ngoài, có thể là tiếng Đức.

Cuối cùng, Kathryn gửi một tấm hình chụp “lọ hoa” của nhà mình cho cảnh sát và một giờ sau, các chuyên gia của bộ Quốc phòng tới mang quả bom đi, loại bỏ thuốc nổ và hoàn lại chiếc vỏ rỗng cho cô.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bà mẹ sợ run người khi phát hiện ra bí mật sau chiếc bình sắt, dùng cắm hoa suốt 30 năm tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tuccộng đồng mạngtử thầnChuyện lạ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống