`

Bàng hoàng tin cô gái nhảy cầu tự tử ở Bình Dương đầu năm mới

Thứ năm, 02/01/2014 | 16:42 GMT+7

(ĐSPL) – Đầu năm mới, cộng đồng mạng Việt đã có một phen thót tim bởi thông tin một cô gái Bình Dương đòi nhảy cầu tự vẫn.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã gửi lời động viên mong cô gái sớm bình tĩnh và suy nghĩ lại:

Bàng hoàng tin cô gái nhảy cầu tự tử ở Bình Dương đầu năm mới - Ảnh 1
Cư dân mạng động viên cô gái sớm bình phục.

Độc giả nick name Quỳnh Nga chia sẻ: "Dù có chuyện gì bạn cũng nên bình tĩnh, đừng dại dột như thế. Bạn chết nỗi đau sẽ ở lại với gia đình và người thân của bạn mãi mãi".

Độc giả nick name Hồng Đăng tâm sự: "Có lúc mình cũng như bạn, chán nản và định tìm tới cái chết. Nhưng nghĩ tới ba mẹ, mình không yên lòng. Hiện tại mình đã thăng bằng và thoải mái. chúc bạn sớm bình phục".

Theo thông tin kể lại, vào chiều ngày 1/1/2014 anh Nguyễn Văn Sang đi qua cầu Phú Cường thì thấy một cô gái chừng 19 tuổi chuẩn bị gieo mình xuống dòng nước xiết, với độ cao cả chục mét. Ngay lập tức anh sang dừng xe và lao tới ôm cô gái.

Bàng hoàng tin cô gái nhảy cầu tự tử ở Bình Dương đầu năm mới - Ảnh 2
Cô gái không nghe lời khuyên vẫn đòi tự tử.
Bàng hoàng tin cô gái nhảy cầu tự tử ở Bình Dương đầu năm mới - Ảnh 3
Người dân tập trung trên cầu nơi cô gái tự tử.

Thấy anh Sang khuyên bảo cô gái gào khóc, vùng vẫy đẩy anh ra để được tự tử. Lúc đó may, có người đi đường dừng lại hỗ trợ anh Sang và khuyên bảo cô gái. Một lúc sau, người nhà cô gái kịp thời có mặt và đưa cô về.

Dù chưa rõ nguyên nhân cô gái tự tử, nhưng phần lớn cư dân mạng đều khuyên cô nén nỗi đau và nghị lực vượt qua tất cả. Ai cũng chúc cô gái sớm bình tĩnh và tìm lại niềm tin yêu cuộc sống.

Chương Tương

Báo Đời sống va Pháp luật

Bạn đang đọc bài viết Bàng hoàng tin cô gái nhảy cầu tự tử ở Bình Dương đầu năm mới tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hằng nga

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống