`

Bát "giò chan canh" hút đến 50 nghìn like, bí mật phía sau khiến tất cả "chết đứng"

Thứ ba, 14/04/2020 | 16:18 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đọc xong lời giới thiệu của anh chàng về món ăn ai nấy cũng đều choáng váng, không ngờ chè khúc bạch lại có thể biến thành giò thế này.

Nghỉ dịch quá lâu, buồn tay buồn chân, cư dân mạng thi nhau vào bếp nấu ăn. Từ người khéo léo đến những kẻ vụng về chưa một lần vào bếp cũng bắt đầu cặm cụi làm, hì hục bên các nguyên liệu. Thế nên từ đây cũng phát sinh ra vô số tình huống dở khóc dở cười.

Chàng trai trẻ khoe bát "giò chan canh" hút đến 50 nghìn like.

Mới đây, một bài đăng thu hút 50 nghìn like gây chú ý trên mạng xã hội. Nhìn qua, ai cũng tưởng thanh niên này khoe ảnh giò lụa chan canh ăn cùng nhau nhưng đâu có phải.

Nam thanh niên trẻ có nickname L.T tâm sự: "Nếu không nói chắc chắn mọi người sẽ nghĩ đây là giò chan canh nhưng thực ra em đang tập nấu chè khúc bạch đấy ạ. Nó là chè khúc bạch vị socola. Xin nhấn mạnh là chè khúc bạch chứ không phải nước thần kỳ tách tiêu đen từ giò bò đâu ạ".

Dường như vì quá bất ngờ nên dân mạng đã thả hàng loạt những bình luận "ha ha" cho tác phẩm ẩm thực này của chàng trai.

Số khác cho rằng, nấu mà để nó biến dạng được như vậy cũng chẳng phải điều dễ.

- "Rõ ràng là miếng giò cho vào bát nước có hạt chia mà mọi người. Sao mà nhìn thành khúc bạch được nhỉ. Chẳng biết hương vị nó thế nào chứ phần nhìn thật sự khiến người ta cười mệt nghỉ".

- "Đùa chứ làm được thế này mới khó nhé. Chẳng phải ai cũng nấu được khúc bạch thành miếng giò bò thế này đâu".

Thật sự một khi sáng tạo lên ngôi thì chẳng ai "đỡ được" các thành phẩm bởi nó có thể khác biệt so với tưởng tượng quá nhiều. Vậy mới thấy, trong cuộc sống có những sự việc "nhìn tưởng thế mà không phải thế".

Hiện hình ảnh hài hước trên vẫn đang được xôn xao chia sẻ và bàn tán rất rôm rả.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bát "giò chan canh" hút đến 50 nghìn like, bí mật phía sau khiến tất cả "chết đứng" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngnấu ănmón ăn ngon
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống