`

Bắt quả tang chồng gian díu với 'tuesday', vợ nghĩ ra cách trả thù có "1-0-2"

Thứ năm, 20/02/2020 | 07:49 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Cách trả thù cao tay của người vợ đã khiến kẻ phản bội xấu mặt trong khi đó dân mạng thi nhau vỗ tay "rần rần".

Trang Mirror mới đây đã đưa tin về một câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội. Sau khi phát hiện bị chồng mình "cắm sừng" ngay trên chiếc giường của hai người, người vợ đã giận dữ, đem sơn viết lời nhắn lên chính tấm nệm đó rồi đặt nó trước cửa nhà. Trong đoạn thông báo đầy giận dữ, người phụ nữ nói rằng cô sẽ ly hôn với người chồng, người cha không chung thủy này.

Người vợ dùng sơn đó viết lên tấm nệm. 

"Tôi đã thay khóa cửa. Mang cái giường này tới nhà nhân tình của anh. Nói cho mà biết, tôi sẽ ly dị. Bọn trẻ đã biết những gì mà anh làm đối với mẹ con tôi trên giường của 2 vợ chồng, chúng không còn yêu thương nổi người cha tệ bạc này nữa đâu.", nội dung những dòng chữ được cô vợ viết lên tấm nệm.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa phần mọi người đều cảm thông với người vợ và cho rằng anh chồng trăng hoa này đáng bị như vậy. Tuy nhiên, nhiều cuộc tranh luận đã nổ ra về việc người mẹ đem chuyện ngoại tình của ông bố kể với những đứa con.

- "Tôi không nghĩ nói chuyện này với bọn trẻ là vấn đề, tên khốn này cần phải đối diện với hậu quả."

- "Nếu bạn đã có vợ con nhưng lại đi ngoại tình, những đứa trẻ sẽ là người bị liên lụy."

- "Vậy các bạn có tưởng tượng đến cảnh cô ấy phải giải thích và nói dối với bọn trẻ lý do bố của chúng không còn quay về nữa không?"

- "Những kẻ phản bội đáng bị trừng trị, tuy nhiên tôi không nghĩ việc lôi con cái vào là chuyện nên làm."

- "Làm ơn đừng lôi những đứa trẻ vào chuyện của người lớn."

Thực tế, ảnh hưởng của việc ngoại tình đối với trẻ nhỏ là không thể ước tính được. Theo đó, những đứa con sẽ cảm thấy xấu hổ vì hành động của bố mẹ chúng. Đặc biệt, với những đứa con sống trong 1 gia đình không hạnh phúc thì chúng sẽ có xu hướng lạnh nhạt và giận dữ với người ngoại tình, khiến tình cảm gia đình rạn nứt. Và sau này, những đưa trẻ đó sẽ khó tin tưởng thêm một ai nữa.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bắt quả tang chồng gian díu với 'tuesday', vợ nghĩ ra cách trả thù có "1-0-2" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cộng đồng mạngngoại tìnhphản bội
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống