`

Bể bơi Cầu Giấy sục hóa chất không thay nước trong bể

Thứ năm, 22/05/2014 | 10:37 GMT+7

(ĐSPL) – Dân  mạng đang truyền tay nhau clip ghi lại cảnh nhân viên của bể bơi đổ hợp chất “biến hóa” vào bể bơi. Chỉ sau vài phút nước bẩn trong hồ tự dưng chuyển thành màu xanh biếc.

Đoạn clip được một cư dân nhà gần bể bơi ghi lại trong sự hãi hùng. Sau đó, clip được phát tán trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của dân mạng. Đa số người đã tỏ ra bức xúc, bất bình trước sự việc này.

Bể bơi Cầu Giấy sục hóa chất không thay nước trong bể - Ảnh 1
Bể bơi bắt đầu sau 10 phút được rắc bột "biến hóa" và bể bơi trở nên trong vắt sau nửa ngày được rắc bột. (Ảnh cắt từ clip).

Xem clip Bể bơi Cầu Giấy sục hóa chất không thay nước trong bể:

Mùa hè đang đến gần, nhu cầu sử dụng bể bơi của người dân tăng cao, nhưng có lẽ sau khi xem clip này, nhiều người sẽ tỏ ra e ngại.

Bạn trẻ nickname Nguyễn Trung Duy bức xúc: “Nhìn mà hãi quá, như một phép thần thông quảng đại biến hóa trong chớp mắt. Nước ở Hồ mà xanh như biển thế này, đúng là khó tin. Mình xem xong mất niềm tin ở hồ bơi rồi”.

Còn bạn Nguyễn Ánh ái ngại: “Thảo nào cứ đi bể bơi về là vị viêm da, dị ứng đủ kiểu. Bố mình còn bị rụng tóc và ghẻ lở mới sợ chứ. Đúng là mất nhân tính thật”.

Cùng quan điểm trên bạn Hồng Hà lên tiếng: “Bể bơi là phục vụ cho người dân mùa nắng nóng, thế mà làm việc này đúng mất niềm tin quá”.

Một số dân mạng khác cho rằng, có lẽ đây chỉ là một trong những trường hợp xấu xí thôi, bởi vì có những bể bơi khác vẫn sạch sẽ, an toàn đảm bảo đúng quy trình của một bể bơi chuyên nghiệp. Vì thế, chúng ta cũng không nên sợ sệt như thế.

“Mình nghĩ không phải bể bơi nào cũng vậy đâu. Chắc chỉ có mỗi ở đây mới như thế thôi”, bạn Thảo Nhi chia sẻ.

Được biết bể bơi này nằm tại trung tâm TDTT quận Cầu Giấy và sẽ được mở cửa vào ngày 30/5 tới đây. Có lẽ cũng chừng đấy thôi đủ chứng minh rằng, lợi nhuận về kinh tế đôi khi khiến con người mù quáng, sẵn sàng bất chấp tất cả để làm điều có lợi cho mình.

Bạn đang đọc bài viết Bể bơi Cầu Giấy sục hóa chất không thay nước trong bể tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bể bơibe boiCầu Giấycau giayhóa chấthoa chat

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống