`

Cô nàng dọn nhà ăn cắp 600 triệu đồng bị phát hiện vì lý do không thể ngờ

Thứ bảy, 26/08/2017 | 17:28 GMT+7

Một người giúp việc tại gia đã bị cảnh sát ở Thượng Hải, Trung Quốc bắt giữ vì đã ăn trộm tiền và rượu quý của chủ nhà.

Cô giúp việc đang trình diễn lại việc trộm tiền của chủ nhà.

Một người đã tới đồn cảnh sát để báo việc ông ta phát hiện 180.000 NDT (khoảng 600 triệu đồng) cùng hai chai rượu đắt tiền để trong căn hộ của mình đã bị biến mất.

Người đàn ông này cho biết số tiền mặt trên đã được giữ trong phòng của ông ta nhiều ngày và ông ta chuẩn bị cho một người bạn vay tiền.

Qua điều tra ban đầu, nghi ngờ của cảnh sát rơi vào người phụ nữ giúp việc theo tuần cho gia đình này. Tất cả dựa vào hình ảnh phản chiếu vào kính cửa sổ của cô ta bị máy quay giám sát gắn trên cửa ra vào khu dân cư ghi được. Mà theo lịch thì hôm đó cô ta không phải đến gia đình trên để làm việc.

Hình ảnh cô giúp việc ra vào khu dân cư bị máy quay giám sát ghi được.

Được biết người phụ nữ giúp việc trên, hiện chưa rõ danh tính, đã làm việc bán thời gian tại căn hộ này trong nhiều năm.

Sau khi bị cảnh sát bắt giam với đầy đủ bằng chứng, cô giúp việc này khai rằng cô ta bắt đầu lập kế hoạch để ăn cắp tiền sau khi nhìn thấy ở trong ngăn tủ lúc đến quét dọn vào tháng trước.

Để cho an toàn, cô ta đã chỉnh máy quay giám sát sang bên để đảm bảo hình ảnh của mình ra vào căn hộ sẽ không bị phát hiện. Thế nhưng, trớ trêu thay, ở hướng mới đó, nó lại quay được hình phản chiếu của cô ta trên cửa sổ.

Theo SCMP

Bạn đang đọc bài viết Cô nàng dọn nhà ăn cắp 600 triệu đồng bị phát hiện vì lý do không thể ngờ tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
người giúp việcăn trộmtiền và rượuchủ nhàmáy quay camera giám sáthình phản chiếu.

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống