`

Bộ ảnh cưới độc - lạ và mạo hiểm của cặp đôi ôm nhau trong túi ni lông rút hết oxy

Thứ ba, 13/06/2017 | 17:03 GMT+7

Một cặp đôi tại Nhật Bản đã bỏ ra vài chục Yên Nhật và cho ra đời bộ ảnh cưới có “1-0-2” khi ôm nhau trong túi ni lông rút hết oxy.

Theo đó, bộ ảnh lấy cảm hứng từ thực phẩm đông lạnh được hút chân không, do nhiếp ảnh gia có tên Hal Kawaguchi, đến từ Tokyo thực hiện.

Cặp đôi cho biết, họ muốn hôn nhân của mình khăng khít, chặt không rời như những thực phẩm đông lạnh được đóng gói, hút chân không nên đã thực hiện bộ ảnh cưới độc đáo này.

Trong quá trình chụp, các cặp đôi có thể sẽ phải nín thở trong vòng 10 giây hoặc hơn.

Để có bộ ảnh cưới này, cô dâu và chú rể sẽ tạo dáng trong một túi nhựa lớn đã được rút hết oxy. Điều này đồng nghĩa với việc trong suốt quá trình chụp ảnh họ sẽ phải nín thở.

Để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra khi chụp ảnh, ekip của ông Hal luôn có 1 bác sĩ túc trực tại studio và họ phải có một buổi chụp thử trước khi chụp chính thức. Cặp đôi sẽ phải bôi qua một lớp gel bôi trơn để giảm ma sát với lớp ni lông.

Bộ ảnh lấy cảm hứng từ thực phẩm đông lạnh được hút chân không

Sau đó, một người sẽ nhanh chóng hút sạch không khí trong túi để lớp ni lông bám sát vào cơ thể họ. Khi đạt đến độ “chín”, nhiếp ảnh gia sẽ nhanh tay bấm máy để cho ra đời những bức ảnh cưới có một không hai. Được biết, trong quá trình chụp, các cặp đôi có thể sẽ phải nín thở trong vòng 10 giây hoặc hơn.

Bộ ảnh này thu hút sự chú ý của nhiều người

Ông Hal cho biết, để tránh trường hợp các cặp đôi có thể ngủ mãi mãi bất cứ lúc nào, nếu sơ sẩy, nhiều lúc chưa bấm máy xong nhưng ông đành tháo túi nilong cho cặp đôi

Bộ ảnh cưới này sau khi công bố đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Rất nhiều luồng ý kiến được đưa ra.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Bộ ảnh cưới độc - lạ và mạo hiểm của cặp đôi ôm nhau trong túi ni lông rút hết oxy tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ảnh cướiảnh cưới độc lạbộ ảnh cưới
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống