`

Bố đèo 2 con đi vù vù trên đường, vị trí đứng của những đứa trẻ mới là điều khiến người ta khiếp sợ

Thứ tư, 23/10/2019 | 18:47 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi lại cảnh ông bố chở 2 con gái đi học theo cách hết sức nguy hiểm.

Theo đó, thay vì để các con ngồi phía sau người đàn ông lại để hai bé gái đứng trước mặt và vòng tay, vặn ga. Cả 3 người trên xe đều không đội mũ bảo hiểm.

Bố chở 2 con đi học theo cách hết sức nguy hiểm - Ảnh: Cắt từ clip

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn video đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Đa phần đều lên tiếng chỉ trích ý thức của ông bố.

"Nhìn đã thấy sợ rồi, có sự cố gì trên đường, liệu ông ta có xử lý kịp không? Đến lúc ngã lại bảo biết thế ngồi nghiêm chỉnh ngay từ đầu", tài khoản Thành Trần nhận xét.

"Nhìn đã thấy sợ rồi, có sự cố gì trên đường, liệu ông ta có xử lý kịp không? Đến lúc ngã lại bảo biết thế ngồi nghiêm chỉnh ngay từ đầu", tài khoản Thành Trần nhận xét.

"Mọi sự liều lĩnh của người lớn đều có thể gây họa cho con cái. Trước mắt là nguy hiểm đến tính mạng của ba bố con, sau đó là ảnh hưởng đến nhận thức của trẻ. Bố mẹ không chấp hành giao thông thì con cái cũng dễ bắt chước", thành viên Linh Phạm viết.

"Hồi còn nhỏ tôi cũng thích ngồi đằng trước thế này và đoán là đứa trẻ nào cũng thế. Quan trọng là cha mẹ phải cảnh báo nguy hiểm và rèn thói quen tôn trọng luật giao thông cho con cái", một dân mạng khác góp ý.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bố đèo 2 con đi vù vù trên đường, vị trí đứng của những đứa trẻ mới là điều khiến người ta khiếp sợ tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngvi phạm giao thôngcảnh báo nguy hiểm
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống