`

Bố trông con vừa vui lại nhàn tênh, các mẹ xem xong chỉ muốn "chuyển giao" nhiệm vụ ngay

Thứ tư, 29/07/2020 | 11:19 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Những khoảnh khắc vui nhộn của bố với con gái dưới đây chắc hẳn sẽ khiến các bà mẹ yên tâm giao công chúa nhỏ cho chồng trông giúp khi có việc bận.

Đa phần các bà mẹ đều cảm thấy lo lắng khi để con ở nhà với bố. Tuy nhiên, nếu mẹ nào có định kiến này thì chắc chắn sẽ phải thay đổi ngay lập tức sau khi xem những hình ảnh dưới đây.

Đó là những hình ảnh tổng hợp lại nhiều khoảnh khắc khi con gái ở nhà với bố. Khác hẳn với những khung cảnh bố lăn ra ngủ, mặc kệ con thích chơi gì thì chơi, trong loạt ảnh này, người bố đã nghĩ ra rất nhiều hoạt động thú vị để con khám phá. Những trò chơi vừa mang tính tư duy, vừa mang tính vận đồng giúp bé không những được vui chơi thoải mái mà còn học được nhiều điều hay ho.

Còn các bé thì cười không ngớt. Các mẹ hãy cùng tham khảo các trò chơi dưới đây nhé, biết đâu sẽ giúp con bạn và ông xã gắn kết với nhau hơn.

Bình thường các bố có thể lười biếng một chút nhưng khi ở bên những thiên thần đáng yêu, chắc chắn sẽ khích lệ sự nhanh nhạy trong các bố để nghĩ ra nhiều trò cho con chơi vui thật vui.

Thế nên mẹ đừng ngại việc giao con cho chồng trông giúp nhé.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bố trông con vừa vui lại nhàn tênh, các mẹ xem xong chỉ muốn "chuyển giao" nhiệm vụ ngay tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngmạng xã hội
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống