`

Bức ảnh "hại não" gây tranh cãi kịch liệt: Có 2 hay 4 cô gái trong hình?

Thứ sáu, 18/03/2016 | 09:30 GMT+7

Lại một lần nữa, các tín đồ mạng xã hội phải đau đầu đi tìm lời giải cho hình ảnh “hại não” này.

Nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Tiziana Vergari mới đây đã đăng tải hình ảnh của các cô gái ngồi trong một căn phòng có gương ở nước này nhân dự án hastag Instagram của mình. Tuy nhiên, ngay sau khi xuất hiện, tấm hình đã ngay lập tức gây tranh cãi trên mạng xã hội khi có quá nhiều người phân vân không biết trong đó có chính xác bao nhiêu cô gái, 2 hay là 4?

Bức ảnh gây tranh cãi nhất trong những ngày vừa qua, trong này có 2 hay 4 cô gái.

Đây là một căn phòng có gương, hẳn nhiên là như vậy rồi nhưng vấn đề nhiều người đang quan tâm là liệu có phải chỉ có 2 cô gái ngồi ngoài cùng bên trái là người thật còn tất cả chỉ là hình ảnh phản chiếu hay không? Hay là hai cô gái ngồi kế tiếp cũng chính là "người thật việc thật" bởi vì gần như rất khó phán đoán ranh giới tấm gương ở chỗ nào.

Bức ảnh "hại não" lại gây bão trên mạng xã hội Instagram. Ngay sau khi xuất hiện, nó đã thu hút tới hơn 10 nghìn lượt thích. Một tài khoản thậm chí còn hoang mang đến độ nói rằng nhìn thấy 3 cô gái chứ không phải 2 hay 4 ở trong này.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

[mecloud][mecloud]egdsFt48km[/mecloud][/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bức ảnh "hại não" gây tranh cãi kịch liệt: Có 2 hay 4 cô gái trong hình? tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bức ảnhcộng đồng mạngtranh cãigia đìnhcô gáikem dưỡng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống