Bức xúc bác sỹ đặt máy quay lén bệnh nhân nữ ở phòng khám

Thứ năm, 16/01/2014 | 15:00 GMT+7

(ĐSPL) – Những bức ảnh nhạy cảm của các nữ bệnh nhân bị phát tán khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Bộ ảnh nhạy cảm được ghi lại từ một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ở Quảng Châu. Hầu hết bệnh nhân không biết mình bị quay lén. Ngay khi bộ ảnh bị phát tán, cư dân mạng không khỏi phẫn nộ bức xúc trước hành động xấu xí này.

Bức xúc bác sỹ đặt máy quay lén bệnh nhân nữ ở phòng khám - Ảnh 1

Cô gái điềm nhiên "cởi" mà không hay biết bị quay lén

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là hành động "điên loạn" và "bệnh hoạn" nhất mà họ từng thấy của bác sỹ. Khá nhiều người còn lắc đầu ngán ngẩm.

Bức xúc bác sỹ đặt máy quay lén bệnh nhân nữ ở phòng khám - Ảnh 2
Dân mạng bức xúc lên án hành động lén lút này

Thông tin nhanh chóng được truyền tải trên các trang mạng xã hội. Cảnh sát vào cuộc điều tra. Kẻ chủ mưu nhanh chóng bị bắt. Theo lời khai người quay những ảnh nhạy cảm này là một bác sỹ thực tập tên Xiu. Và bạn cùng phòng Xiu là kẻ phát tán ảnh lên mạng.

Khi được hỏi về động cơ quay lén, Xiu điềm nhiên trả lời, anh đang thực tập nên muốn ghi lại hình ảnh để xem xét và nâng cao tay nghề hơn.

Bức xúc bác sỹ đặt máy quay lén bệnh nhân nữ ở phòng khám - Ảnh 3

Bức xúc bác sỹ đặt máy quay lén bệnh nhân nữ ở phòng khám - Ảnh 4
Không bệnh nhân nào hay biết mình đang bị ghi hình

Với lý do không thuyết phục, bác sỹ thực tập tên Xiu vẫn bị lên án quyết liệt. Nhiều người còn cho rằng, hành động này xúc phạm đến danh dự của các bệnh nhân và cần phải có hình phạt đích đáng.

Chương Tương

Bạn đang đọc bài viết Bức xúc bác sỹ đặt máy quay lén bệnh nhân nữ ở phòng khám tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812

Xem thêm tin chuyên mục   Đời sống