`

Bức xúc cô gái phóng xe máy rải tờ rơi như… xả rác

Thứ hai, 14/03/2016 | 13:30 GMT+7

(ĐSPL) – Hình ảnh quay lại từ đoạn clip cho thấy cô gái ngồi sau xe máy rải tờ rơi tung tóe ra đường thay vì đi phát cho từng người đã vấp phải những phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng.

Mới đây, trên một fanpage thu hút hàng trăm nghìn thành viên đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái đi xe máy thản nhiên rải tờ rơi như xả rác xuống đường khiến người xem không khỏi bức xúc.

Xem video:

[mecloud]Ih5hunR8Bp[/mecloud]

Đoạn clip chưa đầy 20 giây cho thấy, cô gái ngồi sau xe máy của một người khác cứ di chuyển được một đoạn đường lại thả xuống vài tờ rơi xuống, mặc cho nó rơi trên đường. Theo như bài viết chia sẻ, clip này được cho rằng quay ở đường Quang Trung (P11, Gò Vấp, Tp.HCM).

Đoạn video khiến dân mạng dậy sóng. Ảnh chụp màn hình.

Sau khi đăng tải, đoạn video này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngay lập tức, hàng loạt bình luận chê trách sự thiếu ý thức của cô gái trẻ, đồng thời tỏ thái độ giận dữ trước hành vi khó chấp nhận này. Bởi hành động này không chỉ gây mất vẻ mỹ quan đường phố, tốn công tốn sức của nhưng nhân viên vệ sinh, nó có thể gây ra những vụ va quẹt giao thông rồi xảy ra cự cãi làm mất an ninh trật tự.

Đệp Đào Đình bức xúc: “Nhặt 1 tờ lên, xem thông tin coi ai là chủ thì phản ánh vs ng đó, bảo đảm đứa phát tờ rơi kia khỏi nhận tiền.”

Justin Long  thì lại tỏ ra lo lắng cho người đi đường: “Cũng may tơ rơi đó không bay vào mắt người đang chạy xe ở đằng sau”.

Cũng là một người phát tờ rơi nhưng bạn có nickname Đỗ Công Tặng ý thức: “Không hiểu làm ăn kiểu gì. Mình cũng đi phát tờ rơi. Khách họ dục xuống đất mình còn nhặt lên phát lại!”.

Lê Thanh Trí cũng chia sẻ: “Hôm nọ mình gặp mấy đứa dạng này. Nếu ko xả rác thì dán đầy nhà ng ta, ra đường thì cứ như đi ăn trộm, bộ mặt lấm la lấm lét canh ng ta ko đê ý chạy lại dán một lần 3-4 miếng r rồi bỏ chạy như vừa mới ăn đc món hàng.”

Hiện, đoạn video về hành động xấu xí của cô gái xả tờ rơi vẫn đang dậy sóng cư dân mạng. Tuy chưa rõ Phản ứng của dư luận trước những hành động xấu xí như đoạn video trên không hiếm gặp, đặc biệt là đối với công việc phát tờ rơi.”

PHƯƠNG HÀ

Xem thêm video:

[mecloud]hwywrFWOmp[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bức xúc cô gái phóng xe máy rải tờ rơi như… xả rác tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bức xúccô gáiphóng xeArgentina vs Venezuelaxả rácdân mạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống