`

Bức xúc tài xế ô tô chèn người đi xe máy ngã lăn ra đường

Thứ năm, 29/05/2014 | 14:00 GMT+7

(ĐSPL) – Nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc khi xem clip một tài xế ô tô cố tình chèn ép một cô gái đi xe máy tới lúc cô ngã ra đường và chiếc ô tô kia phóng nhanh chạy mất.

Ngay khi đăng lên mạng, clip đã nhận được nhiều sự quan tâm, không ít lời chỉ trích được đưa ra khi chứng kiến cảnh tượng này “đúng là nhẫn tâm quá”, “không ngờ có kiểu người như vậy”, “đùa giỡn trên tính mạng người khác”,..

Bạn Bình Bình chia sẻ: "Xem clip này mà ức không chịu được. Không ngờ có kiểu người như vậy. Nhỡ người ta ngã bị xe sau húc vào thì sao? Chẳng hiểu đang nghĩ gì nữa".

Nickname Vân Nguyễn lên tiếng: "Đúng là nhẫn tâm quá."

Bức xúc tài xế ô tô chèn người đi xe máy ngã lăn ra đường - Ảnh 1
Cô gái ngồi thẫn thờ khi bị ngã ra đường, còn chiếc xe đổ kềnh.

Clip ghi lại cảnh một tài xế ô tô chạy khá nhanh và cố tình ép cô gái đi xe tay ga. Khi đến gần, chiếc ô tô đã hích mạnh khiến cô gái ngã lăn ra đường, chiếc xe to đổ kềnh xuống, còn cô gái ngồi im do hoảng sợ.

Sau đó, một phụ nữ lái xe ô tô đã dừng lại, hỏi han và đỡ cô gái dậy.

Cùng xem clip Bức xúc tài xế ô tô chèn người đi xe máy ngã lăn ra đường:

Bạn đang đọc bài viết Bức xúc tài xế ô tô chèn người đi xe máy ngã lăn ra đường tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tài xế ô tôtai xe o toXe máyxe maydân mạngdan mang

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống