`

Clip hài: Sự khác biệt giữa cặp đôi và vợ chồng ngày Valentine

Thứ sáu, 14/02/2014 | 19:10 GMT+7

Sự kiện:

Ngày lễ tình nhân - Valentine 2014

(ĐSPL) – So sánh những điều nhỏ nhặt khi còn yêu nhau và sau khi đã kết hôn, video  6 phút với  tên gọi “Sự khác biệt giữa cặp đôi và vợ chồng ngày Valentine” đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Nội dung của video đó chính là sự so sánh cách thể hiện cũng như hành động của các cặp đôi khi đang yêu nhau và sau khi đã là vợ chồng. Dưới sự diễn xuất khá dí dỏm và hài hước của hai diễn viên Hữu Công và Linh Miu.

Clip hài: Sự khác biệt giữa cặp đôi và vợ chồng ngày Valentine  - Ảnh 1
Hai diễn viên chính trong video (ảnh chụp từ clip)

Bắt đầu so sánh từ những việc đơn giản nhất như trang phục, trò chuyện, ga lăng, tặng quà, trước khi ăn,… cho đến nhường nhịn, đồ ăn bị rớt, thư giãn kết hợp với nhạc nền phù hợp trong từng hoàn cảnh, từng tình huống. Tất cả đều được so sánh vô cùng hài hước, nhưng cũng rất đúng sự thật.

Clip hài: Sự khác biệt giữa cặp đôi và vợ chồng ngày Valentine  - Ảnh 2
Một so sánh trong video về sự nhường nhịn (ảnh chụp từ clip)
Clip hài: Sự khác biệt giữa cặp đôi và vợ chồng ngày Valentine  - Ảnh 3
Chàng thể hiện ga lăng nhường nhịn đồ ăn cho nàng khi còn yêu nhau (ảnh chụp từ clip)
Clip hài: Sự khác biệt giữa cặp đôi và vợ chồng ngày Valentine  - Ảnh 4
Còn khi đã lấy nhau thì...mạnh ai người đấy ăn (ảnh chụp từ clip)

Khi bắt đầu tán tỉnh và yêu nhau thường các cặp đôi còn e thẹn, câu nệ và giữ kẽ, còn một khi đã là của nhau rồi thì cách thể hiện lại vô cùng thoải mái, thậm chí là suồng sã.

Được đăng tải trên youtube cách đây một ngày, nhằm mang tiếng cười giải trí đến cho mọi người nhân dịp Valentine, video đã thu hút được gần 500 ngàn lượt xem và nhiều lượt bình luận tỏ ra rất thích thú và cười không ngớt.

Với thông điệp, các cặp đôi tình nhân hãy cùng theo dõi và có cách cư xử thật phù hợp với nhau ngay cả khi đã thành vợ thành chồng, chỉ có tôn trọng nhau, cư xử đúng mực với nhau thì tình yêu và gia đình mới luôn bền chặt. Hiện video vẫn đang được cộng đồng mạng tiếp tục chia sẻ.

Lan Anh

Bạn đang đọc bài viết Clip hài: Sự khác biệt giữa cặp đôi và vợ chồng ngày Valentine tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
siêu độc hạiVũ Trọng Phụng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống