`

Clip: Màn trình diễn domino hoành tráng trên Youtube

Chủ nhật, 17/11/2013 | 10:11 GMT+7

Chỉ trong vài ngày, clip trình diễn domino của hai nickname Hevesh5 (đến từ Mỹ) và MillionDollarBoy (đến từ Đức) trên Youtube đã cán mốc hơn 5 triệu lượt xem.

​Theo tiết lộ của Hevesh, công trình đồ sộ của họ được xây dựng rất kỳ công trong hơn 3 tháng từ 25.000 miếng domino riêng lẻ. Khán giả chiêm ngưỡng tác phẩm này sẽ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bởi sự sáng tạo cũng như công sức miệt mài của hai tác giả.

Clip: Màn trình diễn domino hoành tráng trên Youtube - Ảnh 1

Công trình đồ sộ được xây dựng rất kỳ công từ 25.000 miếng domino riêng lẻ.

Trong suốt clip, người xem có thể nhận thấy rất nhiều hạng mục được lắp ghép tỉ mỉ, cao 4-5 tầng, trải dài trên diện tích nhiều.

Điểm đặc biệt nhất của tác phẩm này chính là trong suốt quá trình thi công, hai tác giả vẫn ở hai quốc gia khác nhau. Sau khi làm xong phần của mỗi người đã được phân công, Hevesh5 và MillionDollarBoy thực hiện công đoạn ghép các đoạn clip với nhau bằng phần mềm chỉnh sửa.

Tuy nhiên, trước khi thi công, giữa họ đã có sự thống nhất nên khi tiến hành ghép, người xem đều có cảm nhận chung là chúng rất "mượt" giữa các phần chuyển cảnh, như thể chúng được đặt chung trên một mặt phẳng.

Màn trình diễn domino hoành tráng!

Theo SuZi/Yahoo

Bạn đang đọc bài viết Clip: Màn trình diễn domino hoành tráng trên Youtube tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống