`

Cá sấu đột nhiên xuất hiện bò lổm ngổm ở khu chung cư

Thứ năm, 07/09/2017 | 15:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Những cư dân sống tại một khu chung cư đã vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy một con cá sấu dài hơn 1 mét đường hoàng bò trước sân.

Chuyện xảy ra ở một khu chung cư ở thành phố Nam Ninh, Trung Quốc. May mắn là ngay sau đó, nhiều người đã xúm lại dùng túi vải và chụp bao con vật nguy hiểm lại nên không có ai bị thương.

Một người có mặt tại hiện trường đã chạy đi báo cảnh sát và chỉ lát sau họ đã có mặt tại hiện trường và mang "kẻ quấy rối" đi.

Hóa ra con cá sấu này đã trốn thoát khỏi một ngôi nhà lầu ở gần đó. Nó được gia đình này nuôi làm "thú cưng" trong nhà.

Sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát đã không trả lại con "thú cưng" này cho chủ sở hữu của nó vì họ sợ rằng con vật còn có thể lại lần nữa sổng ra ngoài và gây nguy hiểm cho hàng xóm xung quanh. Họ đã mang nó thả vào vườn thú.

Ngôi nhà nơi người chủ coi con cá sấu như "thú cưng".

Năm ngoái, trong đợt lũ lụt nghiêm trọng ở tỉnh An Huy, đã có tới 92 con cá sấu trốn thoát khỏi một trang trại chăn nuôi khiến cư dân trong vùng vừa khổ vì ngập lụt, vừa phải lo lắng an toàn cho bản thân và gia đình. Phải mất một thời gian sau đó, các quan chức mới thông báo cho dân chúng địa phương không phải lo lắng vì phần lớn "kẻ trốn thoát" đã bị bắt.

Theo SH

Bạn đang đọc bài viết Cá sấu đột nhiên xuất hiện bò lổm ngổm ở khu chung cư tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cá sấusổng chuồngkhu chung cưThú cưng
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống