`

Cách lấy lòng mẹ chồng có 1-0-2 của cô con dâu thời công nghệ

Thứ hai, 31/07/2017 | 15:14 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

Để tỏ lòng kính trọng cha mẹ, khi biếu tiền bạc, các con thường cho chúng vào phong bao, lì xì... Cách đó giờ "xưa" rồi, hãy xem cô con dâu này tặng mẹ chồng tiền nhé.

Là con dâu trong gia đình, cô Ren, sống ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, muốn tặng bà mẹ chồng yêu dấu của mình một món quà đặc biệt vào ngày sinh nhật của bà thay vì chỉ cho tiền vào phong bao như bình thường.

Cô đã đặt làm một chiếc bánh kem sinh nhật đặc biệt có nút bấm ở giữa. Khi bà mẹ chồng nhấn vào chiếc nút giữa chiếc bánh, những đồng tiền giấy mệnh giá 100 NDT được tự động thả ra trông rất ngoạn mục.

Đoạn video này đã được đăng tải trên mạng xã hội của Trung Quốc và nó nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Trong clip, chiếc bánh sinh nhật "ATM" này được đặt trên bàn cùng nhiều món ăn khác. Khi chiếc nút được nhấn, những đồng 100 NDT xuất hiện cứ như từ máy đếm tiền chạy ra vậy.

Cô Ren cho hay chính cô đã tự tay làm chiếc bánh "ATM" mà mọi người nhìn thất trong đoạn video clip này.

Nhiều dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của họ đối với sự sáng tạo của người làm bánh và mối quan hệ tốt giữa cô với mẹ chồng.

Nhiều dân mạng cảm thấy chiếc bánh kiểu này sẽ sớm trở thành trào lưu mới,

Một người viết: "Cửa hàng bánh này sẽ là người dẫn đầu cho trào lưu biếu tiền kiểu mới này".

Theo SH

Bạn đang đọc bài viết Cách lấy lòng mẹ chồng có 1-0-2 của cô con dâu thời công nghệ tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
con dâutặng mẹ chồngbánh sinh nhậtATMbiếu tiềnđộc đáo
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống