`

Cãi nhau trong giờ làm việc, 2 nhân viên cứu hỏa bị phạt nắm tay nhau

Thứ tư, 27/05/2020 | 16:09 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội sự việc này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang chia sẻ rầm rộ về một đoạn video quay cảnh hai nhân viên cứu hỏa bị phạt nắm tay, úp mặt vào tường. Theo đó, hai nhân viên cứu hỏa trong đoạn video thuộc đội cứu hỏa ở thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Hai nhân viên cứu hỏa này đều mặc đồng phục, úp mặt vào tường, một tay chống lên tường còn tay kia lại nắm lấy tay nhau lắc lư giống như những đứa trẻ mẫu giáo bị cô giáo phạt, khiến người xem không nhịn được cười.

Theo lời chia sẻ của đội trưởng đội cứu hỏa ở Phụ Dương cho biết, hai nhân viên này vì mâu thuẫn nhỏ nên đã cãi nhau. Không như những hình phạt dành cho người trưởng thành ở nơi làm việc khác, đội trưởng đã phạt họ bằng cách úp mặt vào tường và nắm tay nhau. Nhiều người không thể tin được, phương pháp trừng phạt này lại có hiệu quả bất ngờ.

Hai nhân viên cứu hỏa bị phạt nắm tay nhau trong nhiều giờ.

Sau khi hai nhân viên nắm tay nhau trong một thời gian thì sau đó tâm trạng của họ cũng tốt hơn và nhanh chóng làm hòa. Được biết, cả hai nhân viên đều ngoài 20 tuổi. Trong lúc nóng giận đã có những cãi vã không đáng có, nhưng không ngờ đội trưởng lại cao tay hơn và trừng phạt theo cách không giống ai, nhờ vậy mà mọi mâu thuẫn đều được hóa giải.

Sự việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Một số người hài hước bình luận.

- “Anh đội trưởng này đáng nhẽ phải cho đi làm giáo viên mầm non mới đồng. Chắc chỉ có anh mới nghĩ ra được hình phạt này cho các nhân viên, ngoài các giáo viên mầm non mà thôi“.

- “Hình phạt tuy nhẹ nhưng hiệu quả không ngờ, chắc tôi cũng phải áp dụng cho các nhân viên của mình mới được".

- “Hình phạt thật dễ thương, đội trưởng này tài năng đấy"….

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cãi nhau trong giờ làm việc, 2 nhân viên cứu hỏa bị phạt nắm tay nhau tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạnghình phạtlính cứu hỏacãi nhau
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống