`

"Cạn lời" trước những cách tạo trend khó đỡ của dân mạng

Thứ hai, 10/02/2020 | 15:45 GMT+7

Hội đam mê nồi cơm điện, Hội dây bơm nước, Hội chơi quạt máy, Hội những người không dùng Facebook... đều là những trend gây lú cho dân mạng.

Đầu năm mới Canh Tý 2020, dân tình đã được chứng kiến hàng loạt sự kiện đặc biệt, từ căng thẳng đến vui vẻ hay thú vị đều đủ cả. Trong đó phải kể đến hàng loạt group lạ lùng của dân mạng.

Được biết, các group này là nơi tập trung của những người có niềm đam mê giống nhau. Nhưng điều đáng chú ý là không phải đam mê bình thường chim muông, cây cối hay nhạc nhẽo, sách vở mà lại là những thứ bình thường đến khó tin như nồi cơm điện, quạt điện, bếp gas, chăn bông,...

Thậm chí group "Hội anh em đam mê nồi cơm điện Việt Nam" hiện tại đã có hơn 174 nghìn lượt tham gia. Phần lớn trong số đó là do hiếu kỳ hoặc thấy trend mới này dù hơi kỳ quặc nhưng cũng có phần hài hước. Theo đó, người tham gia group về trend mới này sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nồi cơm điện, kiến thức bảo dưỡng nồi cơm điện.

Nồi cơm điện đối với những thành viên trong group không khác gì người yêu, thậm chí còn hơn thế khi được ngồi xem TV, uống rượu vang, đắp chăn khi đi ngủ,....Đúng là một thú chơi kỳ cục mà không phải ai cũng có thể nghĩ ra. Nếu không phải được cộng đồng mạng hùa theo thì có lẽ thói chơi nồi cơm điện sẽ được đánh giá là khác người, kỳ dị.

Chán độ, phục vụ từ A đến Z, nhiều người còn phát cuồng tới nỗi cầu hôn cả nồi cơm điện và hỏi địa chỉ mua váy cưới.

Tiếp nối trend nồi cơm điện, dân mạng đã lập nên hàng loạt group kì cục khác. Thậm chí nhiều nhóm còn tổ chức offline cực xôm tụ.

Hội dây bơm nước là một ví dụ với gần 40 nghìn lượt tham gia.

Hội những người không dùng Facebook trên Facebook gây lú cực mạnh.
Chăn bông, bếp ga,...
Nhưng sự khó hiểu của dân mạng không dừng lại ở đó mà có cả những hội hiển nhiên thế này.
Thậm chí, hội chơi quạt đã tổ chức được một buổi offline với 3 thành viên tại Hà Nội.

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Cạn lời" trước những cách tạo trend khó đỡ của dân mạng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hội nhómFacebookhot trend
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống