`

Cặp đôi đầu tiên làm thủ tục ly hôn qua tin nhắn Facebook

Thứ ba, 07/04/2015 | 19:46 GMT+7

(ĐSPL) - Một phụ nữ 26 tuổi được tòa án cho phép gửi giấy ly hôn tới chồng của cô thông qua tin nhắn trên Facebook.

Người phụ nữ này có tên Ellanora Baidoo, hiện đang sống tại Manhattan (Mỹ), theo New York Daily News. Chồng của cô là Victor Sena Blood-Dzraku, tuy nhiên không rõ anh này hiện đang ở đâu. 

Được biết Blood-Dzraku thất nghiệp và không có địa chỉ cư trú cụ thể từ năm 2011. Anh ta dường như đã biến mất khỏi cuộc đời cô Ellanora Baidoo và người ta không thể tìm ra bất kỳ dấu vết nào của người chồng này.

Cặp đôi đầu tiên làm thủ tục ly hôn qua tin nhắn Facebook - Ảnh 1

Cách duy nhất để liên lạc với Blood-Dzraku là bằng điện thoại hoặc Facebook.

Do không thể liên lạc với chồng qua điện thoại nên tòa án đã chấp nhận cho cô Ellanora Baidoo gửi đơn ly hôn thông qua tin nhắn Facebook. Việc gửi tin nhắn này kéo dài trong 3 tuần liên tiếp, mỗi tuần 1 lần để Ellanora Baidoo được xác nhận hoàn thành thủ tục ly hôn.

Đây lại là lần đầu tiên việc nhắn tin trên Facebook góp phần kết thúc một cuộc hôn nhân và được tòa án chấp nhận về mặt pháp lý.

L.A

Bạn đang đọc bài viết Cặp đôi đầu tiên làm thủ tục ly hôn qua tin nhắn Facebook tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Ly hôntin nhắnFacebookmạng xã hội
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống