`

Cậu bé có biệt tài vừa tâng bóng vừa thổi kèn

Thứ hai, 16/05/2016 | 07:03 GMT+7

Jonathan Tivadar (11 tuổi, đến từ Texas, Mỹ) khiến dân mạng thán phục trước khả năng vừa tâng bóng vừa thổi kèn saxophone của mình.

[mecloud]oDWf7dRWId[/mecloud]

Theo Daily Mail, với một số người, tâng bóng bằng tay đã rất khó khăn, song cậu bé 11 tuổi lại có thể vừa dùng chân tâng bóng, vừa thổi kèn saxophone hay như một nghệ sĩ thực thụ.

Chính vì thế, video quay màn biểu diễn của Jonathan Tivadar thu hút sự chú ý và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Tháng 10/ 2015, cậu bé tài năng được xuất hiện trên một chương trình truyền hình Mỹ với màn tâng bóng, thổi kèn saxophone.

Jonathan Tivadar chia sẻ clip trên Instagram có 5.000 người theo dõi của mình với tiêu đề Tung bóng trong khi chơi saxophone.

Theo đó, cậu bé dùng chân tâng quả bóng màu da cam theo nhịp điệu kèn saxsophone do mình tự thổi. Sau đó, cậu gây ấn tượng mạnh khi di chuyển quả bóng từ trái sang phải.

Bên cạnh đó, Jonathan cũng chia sẻ nhiều video khác như vừa tâng một cuốn sách, hay một khối rubic, vừa thưởng thức một ly nước ngọt.

Nhờ khả năng thiên bẩm này, cậu bé nhanh chóng nổi tiếng trên mạng. Tháng 10/ 2015, cậu còn được xuất hiện trên một chương trình truyền hình Mỹ để phô diễn tài năng của mình.

Theo Tri thức trực tuyến

Xem thêm video:

[mecloud]UvL3PGmS63[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cậu bé có biệt tài vừa tâng bóng vừa thổi kèn tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cậu bétexasmỹtâng bóngHuỳnh Long

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống