`

Cậu bé 'sáng tạo' nhất lớp với chú cá chép to gấp trăm lần cá của các bạn

Thứ ba, 10/01/2017 | 14:32 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

(ĐSPL) - Bức ảnh cậu bé đáng yêu bên cạnh chú cá chép to gấp trăm lần những chú cá vàng của các bạn cùng lớp khiến dân mạng "cười đau ruột".

Câu chuyện và hình ảnh hài hước này được dân mạng Trung Quốc chụp lại và truyền tay nhau. Cậu bé đáng yêu mang một con cá chép to gấp trăm lần những con cá của các bạn trong lớp khiến dân mạng không nhịn nổi cười.

Bức ảnh gốc.

Bức ảnh được chia sẻ trên Beat.vn

Nội dung dòng chia sẻ kèm theo bức ảnh trên Beat:

"Được biết, trong buổi học trước cô giáo đã dặn các bạn học sinh hôm sau tới lớp mang theo một chú cá nhỏ để quan sát hoạt động của chúng, nhưng không biết cậu bé này đã truyền đạt lại với bố mẹ mình như thế nào, mà buổi học hôm ấy - trong khi tất cả các bạn khác chỉ mang theo một chú cá vàng nhỏ xinh đựng trong chiếc hộp nhựa tí hon, thì cậu lại vác hẳn một chú cá chép đựng trong thau nhôm vào lớp học trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người".

Chỉ sau 6 tiếng đồng hồ đăng tải, bức ảnh đã thu hút hơn 70 nghìn lượt like và 40 nghìn bình luận.

Rất nhiều cư dân mạng đã “chu đáo” chế ảnh cho cậu bé để khiến em không còn bối rối trước các bạn, một số thì hài hước kể lại những kinh nghiệm “đau thương” của mình ở lớp mẫu giáo khi vô tình được bố mẹ cho “sáng” nhất lớp.

Các 'thánh chế ảnh' đã giúp cháu bé có được những khoảnh khắc 'huy hoàng' nhất.
Cư dân mạng được dịp vào ôn lại chuyện cũ.
Bạn đang đọc bài viết Cậu bé 'sáng tạo' nhất lớp với chú cá chép to gấp trăm lần cá của các bạn tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cá todân mạngcộng đồng mạngcậu bé đáng yêucá chép
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống