`

Câu chuyện xúc động phía sau hình ảnh cha già cặm cụi giúp con gái chuẩn bị bó hoa tiền

Thứ ba, 28/07/2020 | 07:23 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Cô con gái nhờ cha trang trí giúp bó hoa tiền cho "khách" mà thực chất đó là bó hoa cô muốn dành tặng cha nhân ngày sinh nhật.

Người cha phụ con gái trang trí bó hoa bằng tiền...

Nhiều người muốn mua một món quà đắt tiền dành tặng cha mẹ vào những ngày đặc biệt nhưng biết rằng cha mẹ sẽ phản ứng khi hỏi vì sao lại mua quà tốn kém đến vậy. Để gây bất ngờ cho đấng sinh thành mà không khiến họ phải bận tâm quá nhiều, một cô gái ở Malaysia đã nghĩ ra cách làm đặc biệt.

Salwani đã chia sẻ câu chuyện ấm lòng của cô qua tài khoản @chipchipnoi trên Twitter.

Theo đó, cô gái đã nhờ cha giúp đỡ chuẩn bị món quà là bó hoa được gấp bằng tiền. Cha của Salwani giúp con gái gập tiền và ghép thành bó hoa mà không hay biết bó hoa đó là dành tặng cho chính mình nhân dịp sinh nhật sắp tới.

... Và không ngờ đây là món quà con gái dành tặng chính mính.

Salwani chia sẻ: "Đây là bó hoa ý nghĩa dành tặng cho ngày sinh nhật cha tôi. Nhưng chính chủ sở hữu đang trang trí cho bó hoa này khi chúng tôi nói dối rằng có người đặt làm bó hoa đó. Thật khó để thực hiện! Ông ấy là kho báu duy nhất chúng tôi còn có trên thế giới này".

Salwani cũng nói thêm rằng một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất trên thế giới là làm cho cha mẹ hạnh phúc. Và kể từ khi mẹ cô qua đời, thì cha chính là tài sản quý giá nhất mà cô có.

Cô nói rằng, cô chỉ mong cha có thật nhiều sức khỏe và sống thọ. "Hãy cho tôi thêm thời gian để trả ơn tất cả những gì cha đã dành cho con", Salwani bộc bạch.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện của Salwani đã khiến nhiều người xúc động trước tấm lòng hiếu thảo cô dành cho người cha tóc đã điểm bạc.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Câu chuyện xúc động phía sau hình ảnh cha già cặm cụi giúp con gái chuẩn bị bó hoa tiền tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngmạng xã hộicâu chuyện xúc động
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống