`

Cha mẹ nghẹn lòng khi xem clip con 8 tháng tuổi bị bảo mẫu bạo hành

Thứ hai, 11/04/2016 | 11:52 GMT+7

(ĐSPL) - Một đoạn clip ghi lại cảnh bảo mẫu bạo hành đứa trẻ 8 tháng tuổi khiến không ít người cắn chặt môi, đau xót và phẫn nộ.

Mới đây, trên các trang mạng Trung Quốc không ngừng chia sẻ, đưa tin về một đoạn video ghi lại cảnh một bảo mẫu bạo hành đứa trẻ 8 tháng tuổi.

[mecloud]XFv7kIgRtR[/mecloud]

Theo Sina (Trung Quốc), Đoạn video được một gia đình tại Mai Châu, Quảng Đông, Trung Quốc ghi lại khá tình cờ. Gia đính này vì có chút đề phòng nên đã gắn camera chống trộm tại nhà, và điều khiến họ không thể tưởng tượng nổi là hình ảnh trong camera ghi rõ gười bảo mẫu đã "ra tay" bạo hành đứa con mới 8 tháng tuổi của họ.

Cũng theo như camera ghi lại, khi đứa bé bắt đầu khóc, người bảo mẫu này đã nhanh chóng bế đứa bé chặt vào lòng, quát đứa trẻ, rồi bỗng nhiên người phụ nữ lớn tuổi này nổi "máu điên" tát liên tiếp vào mặt đứa bé.

Có thể nhìn thấy, đứa bé này trước đó đang ngồi trên ghế sofa khóc liên tục, tuy nhiên người bảo mẫu thì vẫn nằm bên cạnh không dỗ dành. Một lúc sau, thấy đứa trẻ khóc nhiều bà ta lôi đứa bé lại (lấy tay lôi đầu đứa bé) rồi đánh.

Bảo mẫu không chỉ đánh, tát đứa trẻ mà còn kéo, lắc mạnh. (Ảnh cắt từ clip).

Đứa bé thơ dại chỉ biết khóc lớn sau khi bị bảo mẫu đánh. Không dừng lại ở hành động đánh, tát, người bảo mẫu này còn nhấc đứa bé lên lắc mạnh.

Nay sau khi phát hiện ra sự việc, gia đình đứa bé đáng thương tỏ ra vô cùng đau lòng, thậm chí gia đình này còn có ý định kiện người bảo mẫu vì đã "ra tay" với con mình.

Việc bảo mẫu bạo hành với trẻ nhỏ không còn lạ nữa. Thế nhưng, cứ mỗi lần một clip bảo mẫu bạo hành được đăng tải trên mạng xã hội lại khiến dân mạng bức xúc, phẫn nộ. Đặc biệt là những bậc cha mẹ, họ không thể ngờ rằng con em mình sẽ có ngày lại rơi vào "hang hùm miệng sói" ngay trong chính căn nhà mình, bởi chính người phụ nữ được cha mẹ mình trả tiền thuê hàng tháng.

MỸ AN (Theo Sina)

Xem thêm video:

[mecloud]UIQounpkEz[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Cha mẹ nghẹn lòng khi xem clip con 8 tháng tuổi bị bảo mẫu bạo hành tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bạo hànhbảo mẫugia đìnhcộng đồng mạngtình yêuclip

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống