`

Chàng trai bán mật ong online với màn "chốt đơn" cực gắt khiến ai cũng bật cười

Thứ năm, 28/05/2020 | 15:08 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Khó khăn lắm mới lấy được những chai mật ong mang lên mạng bán nhưng lại bị nghi ngờ về chất lượng, chàng trai trẻ đã có hành động khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Cùng với sự phát triển của internet, bán hàng online giờ đây đã trở thành một phương thức kinh doanh vô cùng phổ biến, những người bán kết nối với người mua nhanh chóng mà không mất bất kỳ khoản chi phí trung gian nào.

Tuy nhiên, việc mua hàng online cũng tiềm ẩn những rủi ro khi mà người ta khó để kiểm tra được chất lượng hàng thật giả như thế nào.

Màn chốt đơn cực gắt của chàng trai bán mật ong. 

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ một câu chuyện thú vị về việc bán hàng online thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo nội dung đoạn tin nhắn được chụp lại, chàng trai trẻ rao bán mật ong trên mạng nhưng lại bị người mua nghi ngờ về chất lượng của những chai mật nhìn qua có vẻ rất đẹp mã.

Không giải thích nhiều, chàng thanh niên chỉ gửi một bức ảnh chân dung của mình đã bị ong đốt sưng vù môi do động vào tổ ong để lấy mật. Màn "chốt đơn" này mà người mua cũng chỉ biết cạn lời vì "chiếc tem bảo đảm" như thế này thì còn nghi ngờ làm sao được nữa.

Sau khi được chia sẻ lên mạng bức ảnh chụp đoạn tin nhắn này đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Ai cũng tỏ ra "bái phục" với chiến lược kinh doanh của chàng trai nay, tuy thô nhưng mà thật, không cần những lời giải thích mỹ miều làm gì cho mất thời gian.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chàng trai bán mật ong online với màn "chốt đơn" cực gắt khiến ai cũng bật cười tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngbán hàng qua mạngbán hàngbán hàng online
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống