`

Chàng trai gây sốc với màn quỳ gối trao nhẫn cầu hôn khi đang bị ngọn lửa đốt cháy khắp lưng

Thứ tư, 12/08/2020 | 15:29 GMT+7

Người đàn ông quỳ gối, trao nhẫn cầu hôn khi đang bị ngọn lửa lớn đốt cháy khắp lưng và chân.

Theo DailyMail, Riky Ash (52 tuổi) là một diễn viên đóng thế chuyên nghiệp, người đã từng thực hiện các pha nguy hiểm trong bom tấn "Sleepy Hollow" của Tim Burton. Anh cũng từng làm việc cùng những diễn viên hạng A như Richard Burton và Johnny Depp.

Còn Katrina Dobson, 48 tuổi, là một y tá đang thực hiện nhiệm vụ chăm sóc những bệnh nhân Covid-19. Cả hai đang sinh sống tại Anh.

Cặp đôi quen nhau trên mạng và bắt đầu hẹn hò vào tháng Ba, trước khi chính thức yêu nhau.

Riky cho biết, anh mong muốn lời cầu hôn của mình sẽ là một sự động viên cho người vợ sắp cưới bởi những công việc không mệt mỏi của cô khi đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Để hiện thực hóa điều này, Riky đã có màn cầu hôn ấn tượng khi cầu hôn bạn gái với ngọn lửa bốc cháy sau lưng.

Màn cầu hôn vô cùng ấn tượng.

Katrina cho biết cô không hề biết trước tình huống này. "Khi anh ấy bốc cháy, tôi thấy anh ấy cho tay vào túi, và đột nhiên lấy ra chiếc nhẫn. Đây quả thật là một ý tưởng tuyệt vời. Anh ấy rất yêu thích công việc của mình, và vì vậy đó là một lời cầu hôn hoàn hảo".

Còn với Riky, anh cho biết: "Đây giống như công việc hàng ngày của tôi. Đối với tôi, việc này giống như cùng một lúc vừa đóng thế trong một bộ phim bom tấn lớn của Hollywood, vừa cầu hôn bạn gái. Và có lẽ chưa từng có ai cầu hôn như thế từ trước tới nay."

Nhiếp ảnh gia David Sinclair, người thực hiện cảnh quay, cho biết chất gia tốc sẽ tạo ra một ngọn lửa lớn và tắt ngay lập tức, đủ thời gian để Riky nói rằng: "Katrina Dobson, em sẽ lấy anh chứ?". Cuối cùng, màn cầu hôn của Riky thành công mỹ mãn.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chàng trai gây sốc với màn quỳ gối trao nhẫn cầu hôn khi đang bị ngọn lửa đốt cháy khắp lưng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucđời sốngcộng đồng mạngcầu hôn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống