`

Chàng trai hoảng hồn phát hiện sinh vật lổm ngổm bò ra từ bát bún mới gọi

Thứ tư, 23/10/2019 | 10:30 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đang chuẩn bị ăn bát bún riêu nóng hổi chủ quán vừa bê ra thì anh chàng phải vội buông đũa vì thấy sinh vật lạ bò ngoe nguẩy trong đó.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, tài khoản facebook có nick name T.P đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh sinh vật lạ bò ngọ nguậy trong bát bún riêu được chủ quán bê ra.

Cụ thể, khi chuẩn bị cầm đũa ăn miếng đầu tiên của bát bún, anh chàng sững người khi phát hiện một sinh vật lạ, có màu đen, ngoe nguẩy từ những lá rau sống trong bát bún bò ra ngoài. Thoạt nhìn nó rất giống một con vắt - loài vật hút máu khiến nhiều người vô cùng sợ hãi.

Sinh vật lạ bò ra từ bát bún - Ảnh: Cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video này đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Đa phần mọi người đều tỏ ra hoang mang, sợ hãi trước hình ảnh này.

Bạn P.A viết: "Thôi, từ nay chừa ăn hàng quán ra. Nhìn cảnh này sợ hãi quá! Thấy 1 con là kinh lắm rồi. Lại còn thêm con nữa ngoe nguẩy bên trong. Quá sợ!".

Thành viên A.Đ bình luận: "Trời đất ơi, sợ quá. Xem nó bò mà mình run luôn. Nhìn như con vắt chuyên hút máu người vậy đó, chắc nhặt rau chưa sạch nên bị bám vào".

Bạn H.Đ thì dự đoán: "Hãy nói với mình đây chỉ là trò đùa đi? Sao nhìn sợ vậy? Như thế này mà đi ăn ở ngoài phải thật tinh mắt không thì...".

Dù chưa biết thực hư thông tin này ra sao nhưng nó cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai thường xuyên ăn nhà hàng nhất là rau sống.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chàng trai hoảng hồn phát hiện sinh vật lổm ngổm bò ra từ bát bún mới gọi tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngan toàn thực phẩmsinh vật lạbún riêu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống