`

Chàng trai 'kém duyên' chết lặng khi mở bao lì xì bê tráp

Thứ hai, 09/01/2017 | 10:15 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức hôn nhân gia đình - xã hội

(ĐSPL) - "Lột trần" bao lì xì bê tráp ra, bên trong là tờ tiền mệnh giá 1.000 đồng. Chàng trai 'kém duyên' này vô cùng bức xúc hành động 'rút ruột công trình' của cô nàng xinh xắn bên nhà gái.

Mạng xã hội ngày hôm nay không ngừng xôn xao, bàn tán thậm chí là tranh cãi nhau về câu chuyện liên quan tới vấn đề bao lì xì trả duyên cho đội bê tráp trong lễ ăn hỏi.

Theo như chia sẻ của khổ chủ, anh chàng này đã đi đỡ tráp nhiều lần, nhưng đây là lần đầu tiên anh nhận được chiếc phong bao lì xì 'khủng' với số tiền bên trong chỉ là 1.000 đồng. Trung bình ngày nay bê tráp phong bao lì xì sẽ được cô dâu, chú rể bỏ ruột ít nhất từ 50.000 trở lên. Giờ cầm chiếc lì xì 1.000 đồng khó trách 'khổ chủ' phải đau đầu chóng mặt.

Chiếc phong bao lì xì mệnh giá 1.000 đồng khiến 'khổ chủ' bức xúc.

Không những choáng váng vì "ruột" lì xì 'khủng', anh chàng này cho biết, bản thân anh thừa hiểu cô dâu chú rể sẽ chẳng bao giờ vô duyên đến nỗi bỏ ruột lì xì 1.000 đồng, đây chắc chắn là hành động thiếu suy nghĩ của đội nữ tú bên nhà gái. Thực tế sau đó anh chàng này đã trực tiếp hỏi cô dâu, và nhận câu trả lời của cô dâu là không hề có chuyện đó.

Sau khi câu chuyện của chàng trai này được chia sẻ trên mạng xã hội, đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của phía cư dân mạng. Đồng thời rất nhiều người đã tỏ ra đồng cảm, chia sẻ với nỗi bức xúc của anh chàng 'kém duyên' này.

Phương Thùy bình luận: "Tốt nhất là không bê tráp gì hết đã mất duyên lại thêm kiểu "rút ruột công trình" như này thì ức không chịu được".

Hay như Trần Bình Phương chia sẻ thêm câu chuyện của mình: "Ôi trời ơi, giống hệt mình. Đi bê tráp cho ông anh họ, gặp được cô nàng bê tráp cùng mình rõ xinh xắn, ăn nói dễ nghe, ấy vậy mà chơi đểu. Nhà cô dâu chú rể đều có điều kiện thống nhất là lì xì 100.000 đồng, ai rè khi bóc phong bao lì xì ra bên trong là tờ 500 đồng hồng hồng xinh xinh. Điên tiết quá, mất hết duyên, bảo sao 3 năm rồi mình vẫn ế".

Ngoài ra, trên fanpage beat mới đây cũng chia sẻ câu chuyện tương tự. Tuy nhiên, các cô gái trong câu chuyện thứ hai này vẫn 'nhân đạo' hơn rất nhiều. Họ chỉ 'rút ruột 1/2 công trình' thôi.

Câu chuyện được chia sẻ với nội dung khá ngắn gọn: "Chuyện là như này hôm nay chú em có nhờ đi bê cháp hộ chú. Trong lì xì của nhà trai là có 100k. khi đến nhà gái bê cháp xong xuôi rồi cũng đổi lì xì cho các em gái như thường đến lúc lấy tiền trong lì xì ra chỉ thấy có 50k như hình thứ hai biết là bị các em gái rút lõi đã không nói gì rồi... quay ra đến lúc về em này còn đăng ảnh khoe chiến công ạ ( như hình số 2 ) các em ý còn định rút hết cơ các bác ạ ( như hình số 3 ) em đăng lên đây để cho mọi người biết truyện trong truyền thuyết là có thật. Mà em cũng thấy nhục thay nhà gái khi nhờ đc 5 em này bê cháp hộ. Đúng là mất nhân cách chỉ vì 50k mà làm nhục mặt nhà gái".

Hiện câu chuyện vẫn đang được dân mạng đưa ra bàn tán.

Bạn đang đọc bài viết Chàng trai 'kém duyên' chết lặng khi mở bao lì xì bê tráp tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bê trápbao lì xìtiền duyêncô dâu chú rểdàn nam thanh nữ túcộng đồng mạng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống