`

Cháu gái hướng dẫn ông dùng Facebook, quyển sổ ghi chép mới khiến mọi người thích thú

Thứ năm, 20/02/2020 | 14:15 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Xem bức ảnh chụp cuốn sổ ghi chép đặc biệt này nhiều người đã phải "đứng hình" vì không ngờ nó là sản phẩm của một cụ ông 73 tuổi.

Cuốn sổ ghi chép của ông Điệp.

Trên mạng xã hội mới đây vừa xuất hiện bức ảnh chụp cuốn sổ ghi chép hết sức đặc biệt. Cuốn sổ đó không phải của 1 thanh niên hay 1 học sinh mà là của một ông cụ 73 tuổi.

"Nay mình hướng dẫn ông dùng Facebook. Ông sợ quên nên lấy số ra ghi lại, thành ra vô tình mình xem được cái này. Thấy dễ thương kinh khủng! Ông năm nay 73 tuổi, dùng Facebook để gọi video cho con cháu thôi", tài khoản Ngọc Điệp chia sẻ.

Nhanh chóng, bức ảnh đã khiến nhiều người vô cùng thích thú.

- "Ông 73 tuổi mà còn minh mẫn quá, vẽ lại còn đẹp nữa. Chúc ông nhiều sức khỏe ạ!", bạn Nguyễn Quỳnh bình luận.

- "Ông vẽ giống quá, viết chữ cũng chuẩn chỉnh nữa. Có cả tiếng Anh mà hầu như ông viết lại đều đúng. Không biết sau này lớn tuổi, mình có minh mẫn được như ông không?", thành viên Thu Trang bình luận.

- "Hiếm người cao tuổi nào mà ham học hỏi như ông. Nhìn quyển sổ sinh động thế kia, chắc là ông vui vẻ và yêu đời lắm. Ông làm bọn trẻ chúng cháu ngưỡng mộ quá. Chúc ông nhiều sức khỏe ạ!", một dân mạng khác bày tỏ.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cháu gái hướng dẫn ông dùng Facebook, quyển sổ ghi chép mới khiến mọi người thích thú tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
cộng đồng mạngmạng xã hộimạng xã hội facebook
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống