`

Chết cười với loạt ảnh khi cô gái nhờ dân mạng xóa “anh bụng bia” đứng bên cạnh

Thứ năm, 13/04/2017 | 14:13 GMT+7

Vẫn biết nhân tài chỉnh sửa ảnh trên mạng nhiều như lá rụng mùa thu. Nhưng khi xem những bức ảnh khi cô gái nhờ dân mạng xóa “anh bụng bia” dưới đây bạn vẫn không thể ngừng cười.

Trước nay có vô vàn những lần mọi người lên mạng nhờ các “thánh photoshop” chỉnh sửa ảnh như ý muốn của mình. Và mỗi khi xem lại những bức ảnh mà các cao thủ liên hợp lại để photoshop giúp, mọi người đều không khỏi bật cười. Tình huống dưới đây là một minh chứng.

Theo đó, một cô gái trẻ đã suýt có bức ảnh đẹp nhân lúc đi lễ hội đầu năm để khoe với bạn bè nếu không vấp phải một anh chàng bụng bia vô tình tạo dáng bá đạo ngay bên cạnh.

Bức ảnh gốc cô gái nhờ dân mạng xóa giúp anh "bụng bia' đứng cạnh.

Trước tình thế này, cô nàng đã lập tức khẩn cầu cư dân mạng với tin nhắn: “Nhờ B đăng lên xem có cao thủ photoshop thì giúp em với ạ. Đầu năm em đi lễ cầu may, ảnh thì chụp rồi thiếu đăng Facebook nữa thôi mà chú bụng bia cute chen vào fail luôn ạ, xoá đi giúp em với.”

Vậy là sau lời nhờ giúp đỡ, 500 anh em trên một diễn đàn đã thể hiện tinh thần đoàn kết để giúp cô gái trẻ được như ý muốn. Và dưới đây là kết quả chỉnh ảnh mà cô gái nhận được.

Đã xóa em nhé.
Ôi nhầm rồi anh ơi, xóa anh bụng bia cơ mà.
Xóa thế này đã được chưa em?
Ông chú "bụng bia" đã biến mất rồi em nhé.
Xóa rõ ràng rồi em nhé
Anh chuyển ông chú đi giúp em rồi đấy nhé.
Anh chỉ giúp em được thế này thôi.
Thôi mình mặc đồ đôi cũng đẹp mà em.
Bất lực rồi em ạ.
Thôi thì để thế này có khi lại vui hơn.
Em cứ xem anh bình thường như bao người khác.
Hết bụng bia rồi em nhé.
Cuối cùng cũng tìm được người chỉnh sửa ảnh có tâm.


Bạn đang đọc bài viết Chết cười với loạt ảnh khi cô gái nhờ dân mạng xóa “anh bụng bia” đứng bên cạnh tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chỉnh sửa ảnhphotoshopnhờ dân mạng sửa ảnh
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống