`

Chỉ đường cho người lạ, cô gái bị móc dây chuyền

Thứ bảy, 19/03/2016 | 08:42 GMT+7

(ĐSPL) – Giả vờ hỏi đường đến bệnh viện, hai người phụ nữ đã bày cách ôm hôn cảm ơn một cô gái trên đường nhằm trộm cắp trang sức của cô.

Xem video:

[mecloud]o6iiILDfgg[/mecloud]

Cảnh sát West Midlands, Anh mới đây cho biết, một số phụ nữ cả tin đang trở thành con mồi của nhóm trộm cắp mới nổi, lợi dụng lòng tốt của nạn nhân, làm họ phân tâm, bối rối để nhằm mục đích trộm cắp.

Được biết, vào khoảng 3h15 ngày 8/3, khi đang đi trên đường Portobello Road Hill Top, West Bromwich, nước Anh, một cô gái đã gặp hai phụ nữ trong một chiếc Ford Focus màu xanh dừng lại để hỏi thăm đường đến một bệnh viện.

Tuy nhiên, sau khi cô hướng dẫn đường, hai người phụ nữ này đã xuống xe cảm ơn cô, vòng tay qua cổ và ôm cô. Lúc này, họ vòng tay ôm cô gái như cách để cảm ơn nhưng thực ra là lấy cắp dây chuyền, vòng tay .

Sự việc đã được một người đàn ông đi đường chứng kiến và chạy đến để báo cho cô gái biết. Tuy nhiên, hai người phụ nữ này đã vội lên xe đi mất.

Vụ việc đã ghi lại bằng máy quay. Hiện tại, cảnh sát đang tích cực điều tra tung tích của hai người phụ nữ trên.

Cảnh sát Constable Hannah Meredith cho biết: "Những người này rất xảo quyệt trong cách thức hoạt động. Vì thế, chúng tôi muốn kêu gọi mọi người phải cảnh giác với những người lạ trong bất cứ tình huống nào. Họ chỉ cần sử dụng một trò ảo thuật với đôi bàn tay cho vào túi của nạn nhân mà nạn nhân không hay biết.

PHƯƠNG HÀ (Theo Midlands.police)

Xem thêm video:

 [mecloud]GrXWLwRe6O[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chỉ đường cho người lạ, cô gái bị móc dây chuyền tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
người lạcô gáidây chuyềnPhụ nữbệnh việnTây Ban Nha vs Italia

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống