`

Chi tiền "khủng" để vuốt ve báo đen, người đàn ông phải dành 1 tuần ở nơi không thể ngờ

Thứ hai, 02/11/2020 | 10:25 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Trả 150 USD (gần 3,5 triệu đồng) cho "trải nghiệm tiếp xúc" với báo đen, người đàn ông 50 tuổi phải dành một tuần trong phòng cấp cứu.

Theo trang Facebook và kênh YouTube của Michael Poggi (Florida, Mỹ), anh ta đang điều hành một khu bảo tồn động vật dành cho các loài động vật quý hiếm.

Thấy vậy, ông Dwight Turner (50 tuổi, Florida, Mỹ) đã không kìm được tò mò, muốn trải nghiệm tiếp xúc với loài động vật nguy hiểm này.

Dwight đã trả 150 USD (gần 3,5 triệu đồng) để được vuốt ve, xoa bụng và nằm cùng báo đen hoang dã.

Chi tiền để ve vuốt báo đen, người đàn ông phải nhận cái kết thập tử nhất sinh.

Ngay sau khi bước vào "lãnh thổ" của báo đen, Dwight bị báo đen tấn công. Ông bị thương cực nặng, đến mức bị toạc cả da đầu, rách tai phải, mất rất nhiều máu...

Luật sư của Dwight cho biết, người đàn ông này đã phải dành một tuần trong phòng cấp cứu sau sự cố và phải thực hiện liên tiếp nhiều cuộc phẫu thuật.

Mặc dù, Michael được cấp phép nuôi động vật hoang dã trong nhà nhưng tổ chức quyền động vật Florida vẫn lên án Michael. Nhân viên Nick Atwood đến từ tổ chức này nói rằng, môi trường trong nhà là cực kỳ không an toàn và gây nguy hiểm cho cả người và động vật.

“Việc các vườn thú nhỏ và các khu bảo tồn nhỏ ở Florida bán các hoạt động chụp ảnh, các buổi vui chơi hoặc các “tương tác” khác với các loài động vật kỳ lạ là điều quá phổ biến. Cả người và động vật đều bị tổn hại khi công chúng tiếp xúc trực tiếp với động vật hoang dã bị nuôi nhốt", Atwood nói trên trang LB.

Michael đã thừa nhận hành vi sai trái của mình với cảnh sát. Vẫn chưa rõ ông sẽ bị cơ quan chức năng xử lý ra sao. Hiện, ông đã phải lên Facebook đăng tải lời xin lỗi, thừa nhận sự bất cẩn của bản thân và có lẽ, ông sẽ phải trả kha khá tiền viện phí cho nạn nhân Dwight.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chi tiền "khủng" để vuốt ve báo đen, người đàn ông phải dành 1 tuần ở nơi không thể ngờ tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tuccộng đồng mạngbáo đenchuyện lạ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống