`

Chiếc nhẫn quý giá đính 3 viên kim cương lấp lánh, nhưng dân mạng lại tưởng tượng ra thứ "kém sang" thế này

Thứ ba, 21/07/2020 | 15:41 GMT+7

Khoe nhẫn đính hôn, cô nàng băn khoăn vì nó trông giống cột đèn tín hiệu giao thông nhưng sức tưởng tượng của dân mạng còn phong phú hơn.

Chiếc nhẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, một cô nàng sống ở bang Texas (Mỹ) đa đăng tải lên một nhóm kín Facebook có tên là "That's It, I'm Ring Shaming" với gần 115.000 thành viên để trưng diện cho cả thế giới thấy chiếc nhẫn đính hôn đặc biệt của mình.

Đó là chiếc nhẫn với mặt khá to, 3 viên kim cương to xếp thành hàng và rất nhiều những viên đá nhỏ lấp lánh xung quanh.

Cô nàng cũng tự thừa nhận hình dạng độc đáo của chiếc nhẫn và hỏi cư dân mạng: "Chiếc nhẫn này trông có giống tín hiệu giao thông hay cái loa thùng không?".

Cư dân mạng cho rằng cô gái đang khoe khéo chiếc nhẫn đính hôn siêu to của mình. Tuy nhiên, cư dân mạng không nghĩ nó giống cột đèn tín hiệu giao thông mà lại cho rằng nó giống những mảnh ghép lego hơn.

Một số người lại sử dụng phép chơi chữ về đèn giao thông trêu đùa cô gái. Có người còn nói đùa rằng: "Tôi sẽ bật đèn đỏ hoàn toàn nếu ai đó cố gắng đặt nó vào ngón tay của tôi".

Bức ảnh của cô gái đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với hàng ngàn bình luận. 

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chiếc nhẫn quý giá đính 3 viên kim cương lấp lánh, nhưng dân mạng lại tưởng tượng ra thứ "kém sang" thế này tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tin tức tin tucđời sốngcộng đồng mạng

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống