`

Chiếc quần bò rách tả tơi được rao bán giá 1,4 triệu đồng gây sốt mạng

Thứ ba, 10/05/2016 | 16:16 GMT+7

(ĐSPL) – Chiếc quần bò rách tả tơi được rao bán với giá 1,4 triệu đang khiến dân mạng ‘tức cười’. Đặc biệt, theo lời chủ nhận chiếc quần này chỉ có 2 chiếc trên thế giới.

Mới đây, trên các diễn đàn dành cho giới trẻ đăng tải bức ảnh kèm status rao bán chiếc quần bò khiến dân mạng không ngừng xôn xao.

Chiếc quần bò rách này đang gây sốt mạng.

Câu chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu chiếc quần bò ấy không rách tơi tả như trong ảnh. Những hình ảnh “siêu lạ” này được một facebooker chia sẻ rất hóm hỉnh, và nhanh chóng nhận được nhiều lời bình luận từ dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng chiếc quần thật khó mặc, kỳ lạ và “vô duyên”. Hơn thế, giới trẻ còn vô cùng “choáng váng” khi đọc giá của chiếc quần lên tới tiền triệu.

Sau khi ngắm kỹ chiếc quần, dân mạng không ngừng bình luận chê bai về độ “mốt” của nó, đặc biệt theo lời của chủ nhân thì trên thế giới chỉ có hai chiếc, một chiếc của con gái Tổng thống Nga, chiếc còn lại chính là chiếc quần đang được rao bán với mức giá 1 triệu 4 trăm nghìn đồng.

Ngoài những bình luận cười đùa, chê bai chiếc quần “quá mốt” này ra, thì một phần nhỏ ý kiến cho rằng chủ nhân của bức ảnh này đang câu like.

Nhiều bạn trẻ ghép hình liên tưởng chiếc quần với chân giò quấn.

Một bạn trẻ bình luận: “Mặc chiếc quần này ra đường chắc còn hot hơn Song Joong Ki. “gạch đá” bay đầy đầu, ‘fan’ vây kín luôn”.

Hay như bạn gái có nickname Bingbong hài hước bình luận: “Chiếc quần này giá mềm quá nha. Giá mà cao khoảng ngàn tỷ chắc em hốt luôn. Như thế mới đẳng cắp, mới xứng với chiếc quần “chân giò’ chứ. Em nể chị mẫu mặc quần quá nha”.

Bạn Phương Mai chia sẻ: “Em mà mặc quần này ba má em đánh gãy giò, đi ra đường người ta tưởng em điện. Thôi em giữ 1 triệu 4 đi sắm vài bộ quần áo nhẹ nhàng cho lành”.

Hiện bức ảnh này vẫn đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Và theo một nguồn tin thì chiếc quần này vẫn đang được chào hàng, chưa có khách nào chịu “rước”.

MỸ AN

Xem thêm video:

[mecloud]J66kSlCBKx[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Chiếc quần bò rách tả tơi được rao bán giá 1,4 triệu đồng gây sốt mạng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
quần bòquần ráchdân mạngcộng đồng mạngLeicester vs Arsenal

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống