`

Chờ người yêu vào mua rau giữa trời nắng, chàng trai có hành động khiến bao trái tim "tan chảy"

Thứ ba, 14/04/2020 | 10:40 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Chỉ cần một hành động nhỏ như thế thôi, nhưng chàng trai này cũng khiến bao cô gái nhiệt tình "thả tim".

Mới đây, một tài khoản Facebook đã chia sẻ bài viết kèm theo những hình ảnh ghi lại cảnh một anh chàng ngồi trên xe máy giữa trời nắng, liên tục lấy áo che yên sau trong khi bạn gái đang mua đồ.

Hành động giản dị của chàng trai thu hút hành nghìn lượt thích và chia sẻ.

Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

"Hôm bữa đi chợ gặp cảnh này thấy cưng quá nên quay lại.

Trời trưa nóng như đổ lửa, chị người yêu đang mua đồ còn anh này lúc nào cũng lấy áo che yên sau để lúc chị người yêu lên ngồi không bị nóng.

Nhỏ nhặt nhưng mà vô cùng đáng yêu, em chưa thấy anh nào làm cho ngưởi yêu mình như này luôn. Em đứng nhìn một hồi thấy anh ấy che rất lâu nên khúc cuối mới dám lấy máy ra quay".

Hành động của chàng trai tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được.

Sau khi được chia sẻ lên mạng, hình ảnh này nhanh chóng nhận về "cơn bão" like từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là các chị em. Ai cũng đều xuýt xoa, ngưỡng mộ cặp đôi, đồng thời không quên nhắn "nửa kia" của mình vào để nhắc nhở khéo.

"Con gái dễ "đổ" bởi những hành động như vậy lắm! Đâu cần quà cáp cao sang, cầu kì, chỉ cần thực lòng quan tâm và lo lắng cho nhau thế này là đủ".

"Bạn trai nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng! Chỉ có người yêu mình thực sự mới dành cho mình những gì tốt đẹp nhất, cô gái thật may mắn!".

Là con gái có lẽ ai cũng mong gặp được một người quan tâm, yêu thương mình như vậy.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chờ người yêu vào mua rau giữa trời nắng, chàng trai có hành động khiến bao trái tim "tan chảy" tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cộng đồng mạngmạng xã hộiBạn trai
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống