`

Chồng lao ra, nằm đè lên bồ nhí đỡ đòn đánh ghen "long trời lở đất" của vợ

Thứ sáu, 25/10/2019 | 10:08 GMT+7

Sự kiện:

Đời sống 24h

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông Trung Quốc năm đè lên bồ nhí để che chở cô khỏi màn đánh ghen kinh hoàng của vợ khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Theo DailyMail, sự việc diễn ra tại quận Fanchang, tỉnh An Huy, miền đông Trung Quốc và được một người qua đường ghi lại.

Theo nội dung đoạn video, người đàn ông lao tới ôm lấy nhân tình, che chắn kỹ càng để cô không bị một cú đòn hiểm nào của vợ. Cùng lúc đó, ông chồng này còn hét to yêu cầu chính thất dừng tay.

Chính thái độ không hối cải của ông chồng phong lưu đã khiến người vợ điên tiết thêm. Sau đó cô đã thẳng tay giật sợi dây chuyền vàng trên cổ chồng và quật mạnh vào lưng anh ta.

Ông chồng lao ra đỡ đòn cho bồ nhí - Ảnh: Cắt từ clip

Trong video, cô bồ nhí khóc và van xin nhưng đều bị phớt lờ, có lúc còn bị người vợ đá vào đầu.

Tới cuối đoạn clip, vì không thể chịu đựng nổi trận đòn đau đớn từ chiếc giày trên tay vợ, người đàn ông đã phải gào to với đám đông "báo cảnh sát đi". Lúc này, trên người "tiểu tam" quần áo cũng chẳn còn lành lặn.

Tại Trung Quốc, việc ngoại tình không phải là tội bị trừng phạt nên thường có những màn đánh ghen "long trời lở đất" như trên.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chồng lao ra, nằm đè lên bồ nhí đỡ đòn đánh ghen "long trời lở đất" của vợ tại chuyên mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đánh ghencộng đồng mạngTrung Quốcbồ nhí
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống