`

Có điều bí ẩn gì khiến ngôi nhà thờ họ bị ô tô đâm xuyên tường 4 lần

Thứ ba, 27/06/2017 | 07:00 GMT+7

Sự kiện:

Chuyện lạ

Một ngôi nhà thờ họ ở miền Nam Trung Quốc gần đây được truyền thông nước này lưu ý vì đã bị ô tô đâm trúng nhiều lẫn mỗi khi trời mưa to.

Ngôi nhà thờ họ bị chiếc ô tô SUV màu trắng tông phải.

Một chiếc ô tô SUV màu trắng đã trượt khỏi đường và đâm xuyên qua bức tường của khu nhà thờ họ này ở Quảng Châu.

Được biết, ngôi nhà cổ này nằm cạnh một con đường được xây dựng từ nhiều năm trước chạy qua làng Fengwu ở thành phố Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Một dân làng sống tại đó cho hay: "Vụ tai nạn rất lớn, tôi còn cảm thấy nhà cửa rung chuyển".

Trong chiếc SUV chỉ có mỗi người lái xe. Anh ta chỉ bị xây sát nhẹ nhưng chiếc xe thì bị hư hỏng nghiêm trọng. Kính chắn trước xe bị đập vỡ, toàn bộ lốp xe đều bị thủng.

Trước đó ngôi nhà này vừa bị một chiếc Sedan màu đen làm thủng tường.

Đây là lần thứ tư ngôi nhà này bị các phương tiện giao thông đâm phải kể từ khi mưa lớn bắt đầu trong khu vực này. Điều này đã làm dấy lên tin đồn đại của những cư dân mê tín tin vào nhà từ đường này phong thủy có vấn đề khiến nó thành nơi "tụ" nhiều tai nạn.

Dân làng cho biết, trước đó không lâu, một chiếc Sedan màu đen đã bị mát lái do mưa lớn và trượt xuống kè, trôi ngược lại sau rồi đâm xuyên qua bức tường ngôi nhà thờ họ cổ kính này.

Theo SCMP

Bạn đang đọc bài viết Có điều bí ẩn gì khiến ngôi nhà thờ họ bị ô tô đâm xuyên tường 4 lần tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
phong thủynhà thờ họxe đâmtai nạnChuyện lạ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống